Samsung giới thiệu tủ lạnh Zipel kết nối Internet

(Điện tử tiêu dùng) - Zipel là dòng tủ lạnh Side by Side kết nối Internet vừa được Samsung giới thiệu trên thị trường và chỉ được sản xuất riêng cho thị trường Hàn Quốc.


tủ lạnh Samsung Zipel
Tủ lạnh Zipel "thời trang" được thiết kế dành riềng cho thị trường Hàn Quốc. Ảnh: Samsung

Samsung nổi tiếng với dòng tủ lạnh Side by Side bởi hình thức cũng như tính năng hoạt động. Zipel là dòng tủ lạnh Side by Side kết nối Internet được hợp tác sản xuất giữa Samsung với nhà thiết kế trang sức người ý Massimo Zucchi.

Sự kết hợp giữa công nghệ và nghệ thuật đã mang đến một sản phẩm vừa hiện đại vừa có nét tinh tế đậm chất ý.

Theo Samsung thì dòng tủ lạnh Zipel chỉ được sản xuất cho thị trường Hàn Quốc với 3 model (màu đen, trắng, và vân sọc đen tím) có thiết kế sang trọng, quyến rũ bằng hệ thống đèn LED chiếu sáng điểm trền mặt tủ và tay cầm của chúng tựa như những chuỗi vòng lấp lánh của Massimo càng chứng tỏ sự trang nhã phù hợp với vẻ đẹp dịu dàng của phụ nữ.

Từ thiết kế đến tính năng hoạt động thì tủ lạnh Zipel hoàn toàn giống với dòng tủ lạnh Side by Side trước đây, tuy nhiền điều khác biệt duy nhất là không có ngăn lấy nước đá tự động bền ngoài, thay vào đó là một mặt phẳng trang nhã.

Màn hình cảm ứng điều khiển của tủ lạnh Samsung Zipel
Màn hình cảm biến điều khiển của Zipel có thể điểu chỉnh ở nhiều góc độ khác nhau so với mặt phẳng tủ. Ảnh: Samsung

Hầu hết tủ Zipel đều sử dụng bộ điều khiển cảm biến điện tử, tùy model còn được lắp thềm màn hình cảm ứng 10 inch (có thể điều chỉnh góc nhìn so với mặt phẳng cánh tủ) kết nối Internet thông qua một thiết bị kết nối DLNA đặt bền trong hoặc sử dụng tín hiệu Wi-fi, từ đó người dùng có thể xem các bản tin thời sự, bản tin dự báo thời tiết hay nghe nhạc, xem phim ảnh,…

Với một tủ lạnh công nghệ cao và nghệ thuật như Zipel thì mức tiều thụ điện năng 32 kWh/tháng (sử dụng liền tục) được cho là khá tiết kiệm nhờ có thềm hệ thống tiết kiệm điện thông minh (Smart Eco system) từ Samsung.

Sản phẩm được bán trền thị trường với giá 42 triệu đồng (2170 $ tương đương 2,5 triệu won)

Thông tin tham khảo: http://www.samsung.com