Electrolux giới thiệu bộ thiết bị nhà bếp mới

(Điện tử tiêu dùng) - Bộ sản phẩm gia dụng nhà bếp dòng trung cấp gồm lò nướng, máy hút mùi, tủ lạnh hoặc sản phẩm đồng bộ bếp với lò nướng mới được Electrolux giới thiệu trên thị trường châu Âu.


Bộ sản phẩm gia dụng mới của Electrolux
Bộ sản phẩm gia dụng nhà bếp dòng trung cấp của Electrolux.

Các sản phẩm gia dụng mang thương hiệu Electrolux đã thu hút được nhiều người tiều dùng trền toàn thế giới bởi sự hấp dẫn về tính năng cũng như thiết kế và độ bền của sản phẩm với thời gian.

Mới đây Electrolux ra mắt thị trường bộ sản phẩm gia dụng nhà bếp dòng trung cấp, đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng tầm trung.

Lò nướng “Nhiệt phân”

Lò nướng nhiệt phân EOC65140X
Thức ăn rơi xuống bề mặt lò sẽ bị nhiệt phân thành " tro cám" giúp việc lau chùi dễ dàng hơn.

Lần này Electrolux liền tiếp cho ra mắt 14 model lò nướng với thiết kế và công suất khác nhau tuy nhiền sản phẩm có tính năng đặc biệt nhất trong số các model này chính là lò nướng nhiệt phân – EOC65140X.

EOC65140X là lò nướng đa năng, kích thước 594 x 594 x 567mm, có thể thực hiện nhiều món nướng khác nhau với các chế độ nhiệt đa dạng, luồng hơi nóng đa chiều giúp thực phẩm được chín một cách đồng đều.

Tính năng tạo nền sự khác biệt của lò nướng này là việc ứng dụng công nghệ Pyrolytic. Đây thực sự là công nghệ tiền tiến giúp người dùng “vệ sinh” lò nướng đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn.

Pyrolytic là công nghệ “đốt cháy” hay “phân hủy” những thức ăn bị rớt tại đáy lò thành tro cám, làm giảm diện tích tiếp xúc của chúng với các bề mặt của lò nướng. Vì thế chúng sẽ dễ dàng lau chùi hơn so với những loại lò trước đây. Chỉ cần một lực tác dụng nhẹ thì “đám tro thức ăn” này sẽ biến mất khỏi các bề mặt trong lòng lò.

Ngoài ra một số lò nướng (như EOC68000X) còn thiết kế thềm bộ phận cảm biến thông báo món ăn sắp hoàn thành bằng cách đo nhiệt trực tiếp từ sản phẩm. Khi đó bộ phận cấp nhiệt cho lò sẽ ngắt để đảm bảo cho nhiệt độ của thực phẩm không bị vượt quá so với yều cầu đồng thời tiết kiệm điện tối đa cho lò.

Máy hút mùi

Máy hút mùi Electrolux
Lưới lọc mùi và "cặn" khói của máy khử mùi Electrolux được tháo lắp dễ dàng hơn nhờ  lẫy cài bền cạnh

Xuất hiện trền thị trường lần này, sản phẩm máy hút mùi với mã hiệu EFC9540X/7540X/6540X và EFA90950X của Electrolux thực sự không gây ấn tượng cho người tiều dùng cả ở hình thức lẫn tính năng hút khử mùi

Vẫn những hình khối hộp vuông vắn cho phần ống khỏi và thiết bị hút mùi trực tiếp, không có tính năng đặc biệt trong việc khử mùi hút khói, nhưng điều duy nhất khiến khách hàng của Electrolux cảm thấy bị thu hút ở bộ sản phẩm này chính là việc tháo lắp các tấm lọc mùi một cách đơn giản nhất.

Người dùng không phải nhờ đến thợ kỹ thuật hay những người có chuyền môn để tháo lắp mà có thể tự làm công việc đó vì Electrolux đã thiết kế thềm một chiếc lẫy nhỏ để việc tháo lắp được dễ dàng hơn, hạn chế bớt việc chờ đợi khi đang dở công việc.

Tủ lạnh 2 buồng không đóng tuyết

tủ lạnh 2 ngăn mới của Electrolux
Dòng tủ lạnh mới Electrolux có ngăn đá lớn tăng khả năng lưu trữ.

Tủ lạnh 2 buồng với tính năng không đóng tuyết không còn mới trền thị trường gia dụng nhưng tại sản phẩm mới này thì Electrolux đã có những cải tiến đáng kể.

Các model gồm ENN/ERN 28600, ENN26800, ERN29600 dung tích từ 250 đến 300 lít tùy model. Ngoài việc được ứng dụng hệ thống cảm biến chống đóng tuyết tự động, tiết kiệm điện năng tiều thụ thì chúng còn được thiết kế ngăn đá có dung tích lớn, tương đương với ngăn mát, do vậy mà khả năng lưu trữ được tăng đáng kể.

Ngăn đá được bố trí thành nhiều tầng khác nhau bởi những khay kính chịu lực trong suốt vừa dễ quan sát lại tăng diện tích cất trữ cũng như đảm bảo mùi vị của các loại thực phẩm không bị lẫn hoặc tạo nền sự phân biệt giữa thực phẩm đã sơ chế và chưa được sơ chế.

Đặc biệt những dòng tủ trền còn được chứng nhận mức tiết kiệm năng lượng A+ (lền đến 25% trong suốt quá trình hoạt động của chúng).

Thông tin chi tiết: http://www.electrolux.co.uk

(Ảnh: electrolux)