Cùng Nokia tới Nam Phi cuồng nhiệt

(Điện tử tiêu dùng) - Từ nay cho đến hết 27/06/2010, khi mua Nokia 5233, bạn sẽ được cào và tham gia rút thăm trúng thưởng giành chuyến du lịch Nam Phi xem World Cup.


Nokia 5233
“Cùng Nokia tới Nam Phi cuồng nhiệt bóng đá”

Johannesburg là thành phố lớn, thịnh vượng nhất Nam Phi và đứng hàng 40 trền thế giới, nay càng nổi tiếng hơn với sân vận động Soccer City, nơi sẽ chứng kiến hàng loạt trận đấu sôi động trong hè này.

Không dừng lại ở bóng đá, Nam Phi còn khiến bạn choáng ngợp với vô vàn những viền kim cương lộng lẫy, với loại rượu vang giàu dư vị, với nghệ thuật ẩm thực có một không hai, và những rừng già nơi trú ngụ hàng trăm ngàn động vật quý hiếm.

Còn gì phấn khích hơn vừa được trải nghiệm những tính năng vượt trội trền điện thoại Nokia, vừa có cơ may tận mắt chứng kiến trận thư hùng giữa những đội bóng mà mình yều thích, và cơ hội chụp hình với thần tượng bóng đá của bạn?

Từ nay cho đến hết 27/06/2010, khi mua Nokia 5233, hoặc những mẫu Nokia độc đáo khác trong danh sách chương trình, bạn sẽ được cào và tham gia rút thăm trúng thưởng giành chuyến du lịch Nam Phi trong mơ.

Hãy nhanh chân lền, Nam Phi đang vẫy gọi!

Cơ cấu giải thưởng:
  • Giải đặc biệt: Một chuyến du lịch Nam Phi trị giá 200 triệu VNĐ (2 giải)
  • Giải nhất: Một ba lô sành điệu (10.000 giải)
  • Giải nhì: Một áo thun phong cách (60.000 giải)

Chi tiết thể lệ chương trình tham khảo trong phụ lục đính kèm hoặc tại website: www.nokia.com