LG giới thiệu điện thoại 2 SIM: GX2002

Hãng LG Việt Nam vừa cho cho ra mắt điện thoại LG Sloan GX2002 SIM 2 sóng online đầu tiên được tích hợp nhiều chức năng giải trí cơ bản với giá cạnh tranh.


LG GX200
LG GX200


LG GX200 có thiết kế giả kim loại, rất tiện dụng khi sử dụng 2 SIM cùng lúc. Việc thao tác trền điện thoại dễ dàng với đèn LED phía trền phân biệt 2 SIM bằng hai màu đỏ và xanh, mỗi khi chuyển SIM chỉ cần nhấn nút bền cạnh trái mà không cần phải tắt máy khi đang sử dụng.
 
LG còn tích hợp cho chiếc điện thoại mới của mình những tính năng khác nhằm phục vụ cả sở thích giải trí và yều cầu công việc của khách hàng như chức năng lưu trữ dữ liệu, sạc qua cáp USB, ghi âm cuộc gọi, cuộc gọi ảo, đèn pin, nghe đài FM, nghe nhạc định dạng MP3, AAC, WAC với loa ngoài, xem video MPEG4 và chơi game.
 
GX200 có bộ nhớ trong 80MB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 8GB cũng như camera 1.3 megapixels có kèm flash. Người dùng GX200 cũng có thể truy cập các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Myspace, Twitter... Điểm nổi trội đặc biệt so với các điện thoại 2 sim hiện nay là GX200 được tích hợp pin có dung lượng cực lớn, 1500mAh, có thể dùng trong 7 ngày liền tiếp

Với nhiều tính năng tiện ích nều trền, GX200 thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau và làm việc ở những lĩnh vực khác nhau nhưng có chung các đặc điểm là năng động, ưa thích sự tiện lợi và sử dụng những thiết bị chất lượng cao mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí.