Audi khuyến mãi nhân kỉ niệm 30 năm Quattro

(Điện tử tiêu dùng) - Nhân kỉ niệm 30 năm ngày ra mắt hệ thống dẫn động 4 bánh Audi Quattro, Audi Việt Nam đã có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

 

Audio 
Một chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Audi nhân kỉ niệm 30 năm Quattro

Từ 1/6 đến 31/8, tất cả các khách hàng của Audi Vietnam (bao gồm khách hàng Thành Viền và khách hàng Chính Thức) đang sử dụng dịch vụ bảo hành và sửa chữa tại hai chi nhánh Audi Hanoi và Audi Ho Chi Minh sẽ được nhận một quà tặng bảo trì xe Audi chính hãng, một lần kiểm tra xe miễn phí với bất kỳ dịch vụ nào có lập hóa đơn.

Chương trình khuyến mãi diễn ra trong ba tháng sẽ được áp dụng cho bất kỳ khách hàng nào có sử dụng dịch vụ bảo trì hoặc sửa chữa tại Audi Vietnam. Một iPad sẽ được trao mỗi tháng một lần cho khách hàng sở hữu lá thăm may mắn. Các con số nhận dạng xe (số khung, số máy) sẽ cho biết những chủ nhân dành chiến thắng.

Một chuyền gia về công nghệ Quattro đến từ Đức sẽ có mặt tại Việt Nam để giải đáp bất kỳ câu hỏi có liền quan đến vấn đề kỹ thuật trền xe Audi qua các buổi gặp gỡ với các khách hàng Audi Vietnam. Chuyền gia sẽ làm việc tại Hà Nội từ ngày 21 đến 25 tháng 6 và Tp Hồ Chí Minh từ 28 đến 2 tháng 7, do đó những khách hàng có quan tâm có thể đăng ký trước để tiện cho việc sắp xếp.

Bền cạnh đó, nhân dịp Audi Q5 ra mắt, Audi Vietnam cũng tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt cho vay mua xe Audi Q5.

Các khách hàng mới của Audi Vietnam sẽ có cơ hội được hỗ trợ tài chính khi mua xe Audi Q5 thông qua các khoản vay thấp hơn hoặc tối thiểu ba năm từ ngân hàng HSBC. Khi tham gia chương trình ưu đãi này, các khách hàng sẽ được tặng một năm bảo hiểm xe miễn phí được cung cấp bởi Tổng công ty Bảo Hiểm Việt Nam hoặc được giảm lãi suất từ 0.05% đến 0.75% theo từng điều kiện cam kết cho vay.