Logitech ra mắt Google Set-top box

(Điện tử tiêu dùng) - Logitech thông báo rằng họ sẽ phát hành set-top box(hộp truyền hình)sử dụng hệ điều hành mã nguồn mở Google's Android Google trong khoảng tháng 8.

 

Logitech 
Hộp truyền hình sử dụng Goolge's Android. Ảnh: HDTVreview

Dù chỉ mới ra mắt tháng trước nhưng Goolge TV đã mang lại nhiều hứng thú cho người tiều dùng với nhiều ứng dụng trực tuyến.

Khi kết nối với HDTV, chiếc hộp truyền hình của Logitech cho phép người dùng có thể dễ dàng sử dụng các trình duyệt web cũng như tìm kiếm nguồn thông tin trền internet trền chính chiếc TV của mình như thao tác trền một chiếc PC hay chiếc máy tính xách tay.

Phụ kiện đi kèm cho chiếc hộp này là một bàn phím QWERTY sẽ giúp người dùng thiết lập nhanh chóng và thuận tiện hơn việc nhập các nội dung IPTV trền thanh tìm kiếm.

Ngoài ra, nếu người dùng đã sở hữu một chiếc smartphone chạy trền nền hệ điều hành Android cũng có thể tải về các ứng dụng và chuyển đổi nó lền Google TV nhờ kết nối Harmon link. Kết nối này cũng cho phép người dùng có thể dùng chung một chiếc điều khiển từ xa hồng ngoại bất kỳ nào từ cùng một hệ thống.

Logitech cho biết, Google TV Set-top box này sẽ được hãng đưa ra thị trường trong tháng 8 nhưng giá bán lẻ vẫn chưa được công bố.