Nokia khuyến mãi mùa World Cup 2010

Không chỉ hòa mình cùng bầu không khí tưng bừng của mùa bóng 2010, các bạn đam mê môn thể thao vua năm nay có một trò chơi mới đầy hấp dẫn với ứng dụng Football Mania từ Nokia.


Football Mania
Tải ứng dụng, trúng giải thưởng từ Nokia

Football Mania là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bằng tiếng Việt được Nokia cung cấp nhằm phục vụ cho niềm đam mề bóng đá của người dân Việt Nam trền cả nước. Ứng dụng còn cho phép người sử dụng cập nhật thông tin bóng đá tức thì qua chuyền mục Thanh Niền tin nhanh mọi lúc mọi nơi.

Từ nay đến hết ngày 12 tháng 07 năm 2010, người chơi tải ứng dụng Football Mania là có thể tham dự bốc thăm trúng thưởng điện thoại Nokia 5233 Xpress Music mỗi ngày. Với ứng dụng này, người sử dụng cùng tham gia trò chơi Dự đoán kết quả của cả 64 trận đấu gay cấn và hồi hộp chờ đợi kết quả rút thăm may mắn với giải thưởng là 64 chiếc điện thoại Nokia X6.
 
Football Mania
Dự đoán kết quả của cả 64 trận đấu

Bền cạnh đó, một trò chơi hoàn toàn mới là Chọn đội vô địch, phần thưởng là chiếc điện thoại Nokia N900 hấp dẫn sẽ dành cho một trong 10 người có điểm tích lũy cao nhất trong suốt mùa giải.

(*) Bạn đọc có thể tải ứng dụng Football Mania từ kho Ovi Store của Nokia. Thông tin chi tiết  tại http://www.nokia.com.vn/ovifootball
PV