APC bổ nhiệm Chủ tịch tập đoàn khu vực Châu Á TBD

Ngày 10/6, APC (thuộc tập đoàn Schneider Electric) chính thức bổ nhiệm ông Philippe Arsonneau vào cương vị tân Chủ tịch mới tập đoàn tại khu vực châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản.


Chèn hình ảnh nếu có
Tân chủ tịch của APC Châu á TBD

Trền cương vị mới, ông Philippe sẽ chịu trách nhiệm về chiến lược kinh doanh, mức tăng trưởng và phát triển của tập đoàn tại Nhật Bản, khu vực Thái Bình Dương, Đông Nam á, Ấn Độ và Hàn Quốc. Đồng thời, đảm bảo APC thuộc tập đoàn Schneider Electric tại những khu vực này tiếp tục tập trung vào đúng đối tượng khách hàng cũng như các đối tác kinh doanh.
Thông tin tham khảo:

APC là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực nguồn tối thiết và các dịch vụ làm mát, sản phẩm, phần mềm và các thiết bị công nghiệp hàng đầu cho gia đình, văn phòng.... và các giải pháp năng lượng hiệu quả tiền phong cho các ngành công nghệ và các ứng dụng công nghiệp. 

Các giải pháp của APC bao gồm các thiết bị lưu điện (UPS), các bộ phận làm mát chính xác, racks, an ninh vật lý, giải pháp kiến trúc InfraStruXure ® của APC, giải pháp toàn diện nhất trong ngành tích hợp đầy đủ nguồn, hệ thống làm mát và giải pháp quản trị.

Philippe gia nhập tập đoàn Schneider Electric năm 1991 và đã trải qua nhiều vị trí khác nhau trong 13 năm gắn bó với tập đoàn.

Tân chủ tịch APC Châu á TBD và Nhật Bản cho biết."Chúng tôi cam kết sẽ đầu tư mạnh mẽ vào con người, sản phẩm và giải pháp nhằm tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và trung tâm dữ liệu trong khu vực này”.

Phát biểu về chiến lược của APC cho thị trường VIệt Nam trong thời gian tới, ông cho biết: “Việt Nam là một thị trường tiềm năng với tốc độ phát triển kinh tế hàng đầu khu vực.

Trong thời gian tới, APC sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh về trung tâm dữ liệu và các giải pháp năng lượng nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam tăng thềm khả năng cạnh tranh và tính sẵn sàng trong thời kỳ hội nhập.

Ngoài ra, tập đoàn sẽ đẩy mạnh việc kinh doanh các dòng sản phẩm hướng tới người tiều dùng phổ thông nhằm mang lại các giải pháp và dịch vụ đa dạng và toàn diện nhất.

Thông tin tham khảo: www.apc.com/ www.schneider-electric.com