Samsung ra mắt tủ lạnh French Door 4 cửa

Samsung đã giới thiệu tủ lạnh French Door 4 cửa tại CES 2010 và ra mắt thị trường Mỹ ngay sau đó. Sản phẩm thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ thiết kế thông minh và hiệu quả sử dụng cao.


tủ lạnh 4 cửa RF4287 của Samsung
Ngăn tủ thứ 4 được thiết kế vừa tầm với cho cả bọn trẻ chính là điểm hấp dẫn khách hàng.

Tủ lạnh 4 cửa Frenchdoor mang mã hiệu RF4287 nằm trong dòng tủ lạnh cao cấp của Samsung. Sản phẩm được cấu thành từ những vật liệu đẹp, bền, chắc như thép chống gỉ, kính chịu lực.

RF4287 có các tính năng hiện đại như hệ thống làm lạnh kép cho từng ngăn, tối ưu hóa nhiệt độ, độ ẩm giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn, tính năng lựa chọn vùng lạnh cho từng loại thực phẩm hay ứng dụng công nghệ diệt khuẩn bằng ion bạc...

Điều thu hút nhất trong thiết kế của mẫu tủ lạnh này là ngăn chứa thực phẩm dành cho trẻ em. Ngăn trữ thứ 4 này được thiết kế vừa tầm với của trẻ nhỏ, nằm giữa ngăn đá và ngăn mát nền trẻ có thể sử dụng một cách thuận lợi mà không cần đến sự hỗ trợ của người lớn.

tủ lạnh RF4287 Samsung
Sở hữu 4 vùng nhiệt độ khác nhau

Dù chỉ chiếm 1/7 thể tích tủ nhưng ngăn trữ thứ 4 được phân thành 4 ngăn khác nhau với 4 mức nhiệt có thể điều chỉnh phù hợp với nhiều loại thực phẩm như vùng thịt/cá, đồ uống, đồ ăn nhanh,…

Hệ thống chiếu sáng của các ngăn trong tủ lạnh dùng các bóng đèn LED thay cho các bóng đèn sợi đốt, vừa tiết kiệm điện năng lại vừa giảm thiểu việc tỏa nhiệt ra xung quanh.

Tủ lạnh Samsung RF4287 4 cửa có giá 57 triệu đồng (3000$). 

Thông tin tham khảo tại: http://www.samsung.com

(Ảnh: Samsung)
Quỳnh Anh