Game thủ đọ sức trên laptop MSI GT660s

Tại Computex 2010, MSI đã mời các game thủ nổi tiếng thế giới của 2 đội Fnatic và Evil Geniuses tới thi đấu giao hữu trên máy tính GT660s - sản phẩm laptop dành riêng cho những người thích chơi game.


msi
Game thủ đọ sức tại Computex 2010

Tại đây, các game thủ giỏi nhất đến từ Châu âu của đội FNatic tham gia thi đấu giao hữu với nhà vô địch Bắc Mỹ - đội Evil Geniuses.

Trong suốt thời gian diễn ra Computex 2010, từ ngày 1 - 5/6, đội FNatic và Evil Geniuses đã tham gia thi đấu một loạt các trận đối kháng tại gian trưng bày của MSI ở tầng 4 của Trung tâm triển lãm Nangang . 

msi
Thi đấu giao lưu...

Với kỹ thuật điều luyện của các game thủ, sức mạnh của GT660 đã được phát huy tối đa. Dòng máy GT660s của MSI được trang bị hệ thống âm thanh hoàn hảo cùng bộ vi xử lý và card màn hình hỗ trợ bởi công nghệ TDE và double Turbo Drive. Khách tham quan đến gian hàng của MSI đều được thưởng thức một bữa tiệc công nghệ hình ảnh và âm thanh ấn tượng với GT660.

Không chỉ được theo dõi các game thủ nổi tiếng thi đấu, những người thích chơi game cũng đã được trực tiếp so tài với các game thủ tại gian hàng của MSI vào ngày 4 và 5 tháng 6.

msi
...và ký tặng người đến xem

MSI còn tổ chức một buổi gặp gỡ mở rộng giữa đội FNatic và đội Evil Geniuses tại New Guanghua Plaza. Các game thủ Đài Loan đã tham gia thi đấu với các thành viền của hai đội bằng bàn phím của GT660s.

Tất cả các cuộc thi đấu đều có giải thưởng, bao gồm: máy laptop chơi game MSI GX640 mới nhất, các phụ tùng máy tính và nhiều phần quà hấp dẫn khác.


PV