Sẽ có Sony Ericsson Xperia X8 ?

Sony Ericsson hé lộ thông tin về smartphone tiếp theo của dòng Xperia rất thành công trong thời gian qua. Dự kiến mẫu máy nay sẽ mang tên Xperia X8.

Sony Ericsson Xperia X8
Sony Ericsson Xperia X8

Tuy chưa công bố thông số kỹ thuật cụ thể, nhưng theo một số thông tin ban đầu, Sony Xperia X8 sẽ chạy trền hệ điều hành Android. Smartphone này có thiết kế nhỏ hơn Xperia X10 và lớn hơn Xperia X10 Mini và X10 Mini Pro. Xperia X8 được cho là sở hữu màn hình 3 inch.

Là series tiếp theo trong dòng sản phẩm Xperia, Sony Ericsson X8 chắc chắn sẽ không làm người sử dụng thất vọng.

X8 sẽ sở hữu đặc điểm nổi bật của dòng Xperia là thiết kế đẹp mắt. Vỏ ngoài bóng sáng với các đường nét khỏe khoắn nhưng không thô kệch, phù hợp với cả người dùng là nữ giới. Màn hình cảm ứng của dòng Xperia siều nhạy, độ phân giải cao cho hình ảnh sắc nét. Giao diện của của X8 được cho là tương tự như giao diện của X10 và X10 Mini. Các tính năng truy cập nhanh vào danh bạ, tin nhắn, cuộc gọi hay kết nối các mạng xã hội như Facebook, Twitter, … có thể tùy biến cài đặt theo ý muốn của người sử dụng.

Sony Ericsson chắc chắn sẽ không bỏ qua trình quản lý Timescape, ứng dụng nổi bật nhất của dòng Xperia. Ngòai ra, nếu không có gì thay đổi, X8 cũng sẽ sở hữu camera 5 megapixel chụp ảnh siều nét.

Một vài hình ảnh được cho là Sony Ericsson Xperia X8:

Sony Ericsson Xperia X8
Sony Ericsson Xperia X8 sẽ nhỏ hơn chiếc X10 một chút

Sony Ericsson Xperia X8
Giao diện đẹp mắt
Sony Ericsson Xperia X8
Lưng máy với các đường cong mềm mại

Mọi thông tin về chiếc Sony Ericsson Xperia X8 sẽ liền tục được cập nhật trền www.dientutieudung.vn.

(*) Nguồn: GSMArena
GiangNH