ViewSonic ra mắt NexTV VMP75

Ngày 15/6 vừa qua, ViewSonic đã cho ra mắt chiếc hộp đa phương tiện NexTV VMP75 Media Player box với nhiều tính năng tiên tiến.

 

NexTV VMP75 Media Player  
Hộp đa phương tiện NexTV VMP75 Media Player


Thiết kế nhỏ gọn và đa năng, NexTV VMP75 có khả năng phát lại video trực tiếp từ internet, mạng kết nối gia hay từ các thiết bị lưu trữ bền ngoài ở độ phân giải FullHD (1920 x 1080) khi kết nối với bất kỳ một chiếc HDTV nào.

Trình duyệt web tích hợp ở NexTV cho phép lướt web và tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu RSS. Người dùng có thể kết nối với bạn bè thông qua mạng xã hội Twitter và Facebook thông qua giao diện người dùng với điều khiển từ xa.

Ngoài hỗ trợ web trực tuyến Netflix, tính năng iMedia tích hợp ởVMP75 NexTV cũng giúp kết nối HDTV với mạng khai thác các tính năng giải trí  từ YouTube, Live365.com, Flickr...

Các kết nối ở VMP75 NexTV bao gồmL HDMI, Composite, S / PDIF, USB và eSATA. VMP75 NexTV kKết nối mạng không dây dễ dàng thông qua cổng Ethernet hoặc qua adapter không dây 802.11b/g/n tùy chọn. Đồng thời, NexTV cũng hỗ trợ một bàn phím và chuột qua cổng USB bền ngoài.

VMP75 NexTV hiện đã có mặt trền thị trường với giá bán lẻ 150 USD qua Amazon  và Newegg.com

Duy Vũ