Vinaphone ra mắt dịch vụ đọc truyện MangaMob

Nhằm gia tăng thêm các dịch vụ tiện ích cho các khách hàng Vinaphone, Vinaphone tiếp tục cho ra mắt dịch vụ mới MangaMob – dịch vụ đọc truyện tranh trên điện thoại di động.

 

Vinaphone 
Vinaphone ra mắt dịch vụ đọc truyện tranh trền điện thoại di động


MangaMob là dịch vụ cung cấp cho khách hàng tiện ích đọc truyện tranh trền điện thoại di động với mức chi phí thấp. Thông qua MangaMob, khách hàng sẽ được thỏa mãn niềm vui truyện tranh với các tập truyện liền tục được cập nhật, hấp dẫn mọi lục mọi nơi với giao diện thân thiện ngay trền chiếc điện thoại di động của mình.

MangaMob dành cho tất cả những khách hàng của Vinaphone dù là trả trước hay trả sau đều có thể sử dụng dịch vụ khi máy điện thoại được hỗ trợ GPRS hay 3G. Khách hàng sẽ được lựa chọn 1 trong 3 gói dịch vụ MangaMob, bao gồm:
  • Gói Gói MD1 - Gói MangaMob 1 ngày (2000đ/ 1 ngày)
  • Gói MD7 - gói MangaMob 7 ngày (10,000đ/ 7 ngày) 
  • Gói MD30 – Gói MangaMob 30 ngày (30,000đ/ 30 ngày)

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn MD1 ON gửi tới 888 nếu lựa chọn gói MD1 và MD7 ON; MD30 ON nếu lựa chọn gói MD7 hay MD30 tương ứng.

Mọi tin nhắn đăng ký sử dụng dịch vụ gửi tới số 888 đều được Vinaphone miễn phí cho các khách hàng của mình. Hoặc, các khách hàng có thể truy cập địa chỉ wapsite http://mangamob.vinaphone.com.vn để đăng ký sử dụng dịch vụ ngay tại đây.