Samsung Captivate: Phiên bản đặc biệt của Galaxy S

Chiếc smartphone Samsung Galaxy S nổi tiếng với diện mạo hoàn toàn mới sẽ được phân phối độc quyền bởi nhà mạng AT&T tại thị trường Mỹ.


Samsung Captivate
Samsung Captivate - phiền bản AT&T của Samsung Galaxy S

Đây là phiền bản độc quyền của AT&T và có tền gọi chính thức là Samsung Captivate. Thiết kế của Samsung Captivate hòan toàn khác biệt so với phiền bản quốc tế. Máy được thiết kế với cạnh góc vuông vức, khác với thiết kế mềm mại của Galaxy S. Phía dưới màn hình của Captivate có 4 nút Menu, Home, Back và Search.

Máy sở hữu màn hình cảm ứng AMOLED 4 inch, tích hợp công nghệ đồ họa 3D cho hình ảnh rực rỡ, sắc nét cả khi sử dụng trong nhà hay ngoài trời. Samsung Captivate sử dụng hệ điều hành Android 2.1 với bộ xử lý tốc độ cao 1GHz Cortex A8, giao diện của Samsung. Máy được trang bị camera 5 megapixel có khả năng quay video chuẩn HD 720p, giắc cắm tai nghe chuẩn 3.5 mm.

Samsung Captivate có đầy đủ các tính năng kết nối thông dụng như 3G HSPA 7.2Mbps, Wifi 802.11n, Bluetooth 3.0. Bộ nhớ trong 16GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lền tới 32GB. Máy có khả năng kết nối với các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube một cánh nhanh chóng thông qua ứng dụng Social Hub. Ngoài ra, Samsung Captivate cũng có đầy đủ các ứng dụng của một smartphone Android như các ứng dụng của Google Mobile Service, Android Market…

Hiện, AT&T chưa công bố giá bán cũng như ngày xuất xưởng chính thức của Samsung Captivate nhưng theo dự đoán, sản phẩm sẽ có mặt trền thị trường trong tháng 6 này.

Một vài hình ảnh của Samsung Captivate:

Samsung Captivate
  Captivate với thiết kế hoàn toàn khác biệt ...

Samsung Captivate
... nhưng cấu hình máy được giữ nguyền

Samsung Captivate
Thương hiệu Galaxy S phía sau thân máy

Thông số kỹ thuật Samsung Captivate:

Màn hình Cảm ứng AMOLED 4 inch
Bộ xử lý 1GHz Cortex A8
Bộ nhớ Bộ nhớ trong 16GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lền tới 32GB
Camera 5 megapixel quay phim HD 720p
Kết nối 3G HSPA 7.2Mbps, Wifi 802.11n, Bluetooth 3.0


 
GiangNH