Vinaphone giảm cước Mobile Broadband

Vinaphone chính thức công bố áp dụng giá cước mới đối với dịch vụ Mobile Broadband trả trước, giá cước mới sẽ rẻ tới 96% so với mức cước cũ.

 

Mobile Broadband  
Cước dịch vụ Mobile Broadband rẻ 96% so với trước đây


Mobile Broadband là dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao từ máy tính thông qua công nghệ̀ truyề̀n dữ liệ̀u trền mạng điệ̀n thoại di động VinaPhone. Khách hàng có thề̉ sử dụng SIMCard trả trước bất kỳ của VinaPhone đề̉ chuyề̉n đổi sang sử dụng ở chề́ độ dịch vụ Mobile BroaBband hoặc mua bộ hòa mạng Mobile Broadband trả trước của VinaPhone. 

SIMCard Mobile Broadband trả trước của VinaPhone được trang bị 02 tài khoản: Tài khoản Data (chỉ đề̉ sử dụng truy cập Internet) và Tài khoản SMS (chỉ sử dụng đề̉ nhắn tin). Căn cứ theo mệ̀nh giá thẻ nạp, VinaPhone thực hiệ̀n khuyề́n mại thềm giá trị tương ứng (bằng tiề̀n) vào tài khoản SMS. Giá trị thẻ nạp sẽ được quy đổi thành dung lượng mega-byte theo quy tắc:
  • Trường hợp giá trị thẻ nạp < 100.000 đồng: 1Mb ≈ 65 đồng.
  • Trường hợp giá trị thẻ nạp ≥ 100.000 đồng: 1Mb ≈ 60 đồng.
Trong dịp này, VinaPhone thực hiện khuyến mại lớn cho các khách hàng khi mua USB DataCard hay còn gọi là USB 3G để sử dịch vụ Mobile Broadband. Theo đó các thuề bao mua USB 3G kèm sim của VinaPhone và kích hoạt trong thời gian khuyến mại sẽ được tặng 750MB/tháng trong vòng 12 tháng (tăng 250MB/tháng so với trước đây). 

VinaPhone cũng thông báo điề̀u chỉnh tính năng của Tài khoản Khuyề́n mại áp dụng cho các thuề bao di động trả trước. Theo quy định mới của VinaPhone, các thuề bao di động trả trước được sử dụng số dư trong tài khoản khuyề́n mại đề̉ thực hiệ̀n gọi điệ̀n và nhắn tin đề́n các mạng viề̃n thông trong phạm vi nội mạng VNPT (gồm các mạng Vinaphone, MobiFone và mạng điệ̀n thoại cố định của VNPT).

Đối với số dư trong tài khoản chính, thuề bao được phép sử dụng tất cả các dịch vụ cơ bản và gia tăng của mạng VinaPhone, bao gồm cả gọi điệ̀n và nhắn tin đề́n tất cả các mạng viề̃n thông trong nước và quốc tề́.

Chi tiết mời bạn đọc truy cập: www.vinaphone.vn