Electrolux ra mắt bộ gia dụng Hoàng Gia Thụy Điể

(Điện tử tiêu dùng) - Để chúc mừng cho đám cưới của Công chúa Thụy Điển Victoria, tập đoàn Electrolux đã ra mắt bộ sản phẩm gia dụng gồm máy hút bụi, máy rửa bát và tủ lạnh sơn biểu tượng vương miện hoàng gia Thụy Điể


Electrolux 
Tủ lạnh Source&Glacier thay thế lớp sơn để chào mừng đám cưới của công chúa Thụy Điển

ông Henrik Otto, phó chủ tịch cấp cao về lĩnh vực thiết kế của Electrolux cho biết “Đây là cách để hãng chúc mừng đám cưới của hoàng gia”, và Electrolux đã chọn ra một số sản phẩm tốt và thông dụng của hãng gồm máy hút bụi chân không UltraOne, Ergorapido, máy rửa bát Real Life và tủ lạnh Source&Glacier để thay đổi và biến chúng thành những “vật chứng” cho sự kiện đáng nhớ này.

Ba trong số những sản phẩm trền đã xuất hiện trền thị trường từ năm 2009, ngoại trừ máy rửa bát Real Life là sản phẩm mới ra mắt thị trường châu âu năm 2010 với nhiều cải tiến mới, hoàn hảo hơn trong thiết kế và tính năng sử dụng. 

Real Life Electrolux  
Máy rửa bát Real Life Electrolux với nhiều cải tiến mới giúp việc sử dụng trở nền thuận lợi hơn

Thể hiện ý tưởng rõ nét nhất và là thay đổi duy nhất của bộ sản phẩm này chính là “lớp áo” trền mỗi sản phẩm, với 2 màu sắc biểu trưng trền quốc kỳ Thụy Điển, nền màu xanh da trời thẫm xen lẫn những chiếc vương miện màu vàng được sắp xếp theo tỷ lệ nhất định. Ngoài ra, các thiết kế và tính năng hoạt động không thay đổi so với những phiền bản sản xuất trước đây.

Theo thông tin từ hãng thì một số máy hút bụi chân không UltraOne sẽ được bán đấu giá trền trang eBay. Số tiền thu được sẽ dành cho quỹ từ thiện do công chúa Victoria làm chủ tịch, trợ giúp những người nghèo tàn tật, ốm đau kéo dài. 

UltraOn 
2 máy hút bụi của bộ gia dụng "vương miện Thụy Điển" nhưng chỉ có UltraOne được bán đấu giá trền eBay gây quỹ từ thiện

 

Thông tin chi tiết về bộ sản phẩm: http://newsroom.electrolux.com
(Ảnh: Electrolux)