Apple bán gần 2 triệu iPhone 4 trong 3 ngày

(Điện tử tiêu dùng) - 1,7 triệu chính xác là số lượng iPhone 4 Apple đã bán được trong vòng 3 ngày đầu mới ra mắt. Đây quả thực là con số đáng nể mà chưa có bất kì smartphone nào làm được.


iPhone 4 
iPhone 4 đã bán được 1.7 triệu máy trong 3 ngày đầu ra mắt.

Con số 1.7 triệu máy bán ra này bao gồm cả 600.000 đơn đặt hàng qua mạng trước đó. Mặc dù vẫn còn một số lỗi chưa xác thực, iPhone 4 vẫn thật sự đang tạo được cơn sốt trong giới công nghệ. 
 
Ngay cả Steve Jobs khẳng định: "Đây là sự ra mắt sản phẩm thành công nhất trong lịch sử Apple". Trước đó, iPhone 3G và 3GS “chỉ đạt mức 1 triệu máy trong ba ngày”, do đó, có thể nói rằng doanh số bán hàng iPhone 4 đã tạo nền một kỉ lục mới. Steve cũng xin lỗi những người xếp hàng chờ mua iPhone 4 mà không mua được máy vì hãng không đủ nguồn cung cấp.

Hiện nay, vẫn còn rất nhiều khách hàng đang chờ đợi phiền bản màu trắng sẽ ra mắt vào giữa tháng 7. Đồng thời, vào cuối tháng 7, iPhone 4 sẽ tiếp tục được bán ra ở 18 nước: Canada, Austria, Italy, Bỉ, Hà Lan, Luxembourg, Đan Mạch, Thụy Sĩ, Nauy, Phần Lan, Ireland, Tây Ban Nha.... Điều này hứa hẹn doanh số của hãng sẽ còn tiếp tục đạt được những con số cao hơn nữa.

Thu Hiền (Theo GSMarena)
www.dientutieudung.vn