Nexus One chính thức được nâng cấp lên Android 2.2 Froyo

(Điện tử tiêu dùng) - Sau một thời gian dài chạy trên bản thử nghiệm, Nexus One vừa chính thức được nâng lên nền tảng được coi là đối thủ của iOS 4 – Android 2.2 Froyo.


Nexus One 
Nexus One chính thức được nâng cấp lền Android 2.2 Froyo

Google thông báo, người dùng Nexus One đã có thể bắt đầu nâng cấp hệ điều hành cho smartphone của mình từ ngày hôm qua, 29 tháng 6. Trong khoảng thời gian từ nay cho tới cuối tuần, hầu hết các smartphone Nexus One hiện đang có mặt trền thị trường sẽ nhận được thông báo nâng cấp.

Android 2.2 sẽ mang đến một vài tính năng nổi bật cho Nexus One như: hiệu năng sử dụng nhanh hơn, giao diện camera và album ảnh đẹp hơn. Thềm vào đó là tính năng Wi-Fi hotspot cho cùng lúc 8 thiết bị khác nhau, hỗ trợ thềm nhiều ngôn ngữ nhập.

Không thể bỏ qua điều mà giới công nghệ kì vọng nhất ở Android 2.2, đó là trình duyệt hỗ trợ Flash Player 10.1. Đây là một trong những thế mạnh của Android 2.2 Froyo khi cạnh tranh với iOS 4.

Người dùng Nexus One có thể nâng cấp hệ điều hành hoàn toàn đơn giản bằng cách download Android 2.2 Froyo OTA ngay sau khi nhận được thông báo và chờ cho máy hoàn tất việc cài đặt.

(*) Nguồn: Androinica