Cisco giới thiệu Tablet Android: Cius

(Điện tử tiêu dùng) - Mặc dù là nhà cung cấp các giải pháp, thiết bị mạng hàng đầu thế giới, Cisco đã gây sửng sốt cho giới công nghệ khi bất ngờ công bố chiếc tablet Cius chạy hệ điều hành Android dành cho doanh nhân.

 

Cisco 
Cisco Cius chạy hệ điều hành Android.

Model này có màn hình cảm ứng 7 inch độ phân giải super VGA, chạy hệ điều hành Android của Google, hỗ trợ các tính năng duyệt web, nhắn tin, chỉnh sửa nội dung một số định dạng file và đàm thoại video. Cius cũng được tích hợp rất nhiều công nghệ của Cisco như Cisco Quad, Cisco Show and Share, Cisco WebEx Connect….

Một điểm thú vị khác là pin của máy có khả năng tháo rời, thời gian sử dụng liền tục lền đến 8 tiếng. Đặc biệt, Cius cũng chỉ nặng 0,522 kg, nhẹ hơn so với con số 0,68 kg của iPad.

Về cấu hình, Cius có bộ vi xử lý 1.6 GHz Intel Atom, bộ nhớ Flash 32GB, kết nối WiFi 802.11a/b/g/n, G/4G, Bluetooth 3.0 và cổng kết nối microUSB để trao đổi dữ liệu với máy tính. Cisco cũng cho biết, tablet này sẽ chạy trình duyệt Mozilla.

Máy có một camera phía trước và camera 5 MP phía sau hỗ trợ quay video HD 720p với tốc độ 30 khung hình/giây.

Cisco không công bố về thời điểm xuất hiện cũng như giá của tablet chạy hệ điều hành Android đầu tiền này, tuy nhiền theo một số thông tin phòng đoán Cius sẽ có mặt vào quý 1 năm 2011. Hãng cũng hứa hẹn sẽ sớm tung ra phiền bản Cius 4G.

Rõ ràng, với khả năng kết nối tuyệt vời và nhiều tính năng công nghệ vượt trội chiếc tablet này sẽ là một sản phẩm vô cùng hấp dẫn đối với những doanh nhân.

Một số hình ảnh của Cisco Cius: 
 

Cisco 
 

Cisco 
 

Cisco 
 


 
Thu Hiền
www.dientutieudung.vn