LG ra mắt kho ứng dụng cho điện thoại

(Điện tử tiêu dùng) - LG đã chính thức công bố kho ứng dụng riêng LG Application Store cả điện thoại phổ thông và smartphone.

 

LG 
LG Application Store

Hiện tại, kho ứng dụng này có khoảng trền 3000 ứng dụng, bao gồm cả các ứng dụng mạng xã hội, điều hướng, VoIP, chat, nhắn tin và game - trong đó hơn một nửa là dành cho điện thoại phổ thông. Bền cạnh đó, cũng có rất nhiều ứng dụng dành riềng cho smartphone chạy hệ điều hành Windows Mobile, có thể kể đến các game tiều biểu như: Spore, Worms 2010, Assassin’s Creed và The Sims 3.

LG cũng cho biết hãng đang tiếp tục mở rộng các ứng dụng của mình lền đến con số 4000, trong đó sẽ có cả những ứng dụng cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android ra mắt vào cuối năm nay.

LG sẽ tổ chức một chương trình tích lũy điểm thưởng cho người sử dụng mỗi khi đăng nhập hay đánh giá sản phẩm. Càng tích lũy được nhiều điểm, bạn càng có khả năng tải về nhiều ứng dụng hơn.

Hiện tại, LG Application Store đã có mặt ở 23 thị trường quan trọng của hãng và đến cuối năm sẽ mở rộng đến 33 thị trường, bao gồm cả Anh, Đức, Pháp, ý, và Tây Ban Nha. Để khám phá kho ứng dụng này, bấm vào đây.

Thu Hiền
www.dientutieudung.vn