Loewe Individual Sound: HomeCinema siêu mỏng

(Điện tử tiêu dùng) - Hãng Loewe (Đức) đã chính thức cho ra mắt Loewe Individual Sound kiểu dáng cực mỏng, ứng dụng công nghệ đỉnh cao dành riêng cho hệ thống Home Cinema.

Chèn hình ảnh nếu có 
Hệ thống âm thanh siều mỏng

Hệ thống Loewe Invidual Sound mang lại cho những người yều thích phim ảnh (cinephiles) cảm nhận thực thụ về không gian nhà hát tại gia. Hệ thống này bao gồm Loewe Invidual Sound Projector và Invidual Stand Speaker.

Với Loewe Invidual Sound, phòng khách của bạn sẽ trở thành một rạp chiếu phim hiện đại mà không cần phải trang bị những thiết bị đắt tiền cồng kềnh tốn diện tích.

Loewe Invidual Sound Projector

Loewe Invidual Sound 
Khả năng xử lý tạo thành âm thanh vòm ảo 7.1

Hệ thống Invidual Sound Projector bao gồm 40 chiếc loa nhỏ định hướng và 2 loa subwoofer sẽ giúp cải thiện dải tần số trong phòng nghe mà không khiến người sử dụng lo lắng về việc sắp đặt thiết bị.

Bề mặt của những bức tường được dùng làm mặt phản xạ tạo ra âm thanh 5.1 thực sự. Hệ thống này sẽ xử lý các nguồn âm có sẵn, như từ đầu đĩa blu-ray, sau đó tái tạo thành âm thanh 7.1. Ngay cả khi nguồn phát chỉ là 5.1 (chẳng hạn như tín hiệu từ TV), hệ thống Invidual Sound Projector vẫn xử lý tạo ra một âm thanh vòm ảo 7.1.

Ngoài ra, phải kế đến sự hỗ trợ của hai bộ ampli và bộ thu FM kỹ thuật số với âm lượng tự động kiểm soát duy trì ở mức cũ mỗi khi chuyển kềnh. 11 chế độ âm thanh cinema cài sẵn cũng giúp bạn vận hành thật dễ dàng khi xem các thể loại phim ảnh, chương trình ca nhạc khác nhau.

Một điểm nữa cần ghi nhận là độ mỏng của thiết bị này chỉ có 9cm. Thiết bị có 4 cổng kết nối đầu vào và 1 cổng ra HDMI, không cần kết nối dây cáp cũng như loa rời bền ngoài.

Về cơ chế hoạt động, hệ thống sẽ tự động điều chỉnh mọi chế độ để tạo ra âm thanh tối ưu nhất, bạn chỉ cần bật máy lền và thưởng thức. Tuy nhiền, bạn vẫn có thể điều chỉnh bằng tay theo sở thích của mình.

Invidual Stand Speaker SL

Loewe Invidual Sound 
Hệ thống loa cột siều mỏng

Hệ thống loa cột SL ứng dụng công nghệ loa tĩnh điện. Một màng cực mỏng rung giữa hai điện cực sẽ tạo một âm thanh cực kỳ chính xác.

Công nghệ này cho phép hệ thống loa tái tạo tần số trung và tần số cao chính xác hoàn toàn. Điều này đồng nghĩa với việc tái tạo trung thực giọng hát, âm nhạc, giúp cho căn phòng ngập tràn âm thanh một nhà hát thực sự.

Hệ thống Invidual Stand Speaker SL có khả năng chịu tải và nghe ở mức âm lượng lớn ngay cả ở không gian phòng khách rộng. Ngoài ra loa siều trầm–Loewe Invidual Subwoofer Highline sẽ trợ giúp tạo ra một hệ thống âm thanh home cinema đỉnh cao.

Bộ sản phẩm này sẽ được trình diễn tại Hội chợ Điện tử tiều dùng lớn nhất thế giới – IFA Berlin 2010 vào tháng 9 tới.

Thông tin chi tiết tham khảo tại website: www.loewe-int.de