LG giới thiệu Optimus One và Optimus Chic

(Điện tử tiêu dùng) - Tiếp bước thành công của dòng sản phẩm Optimus, LG chính thức giới thiệu thêm hai smartphone mới: Optimus One và Optimus Chic.

 

LG Optimus 
Series Optimus của LG

Cả hai smartphone đều được thiết kế thời trang, sở hữu màn hình cảm ứng rộng và chạy hệ điều hành Android v2.2 Froyo.  Optimus One là mẫu máy dành cho người dùng bình dân trong khi Optimus Chic chủ yếu hướng tới giới trẻ. Dù vậy LG không đưa ra bất kì thông số kĩ thuật chi tiết nào của Optimus One và Optimus Chic.

Theo thông tin phỏng đoán, LG Optimus One và Optimus Chic sẽ có đầy đủ các chức năng của một smartphone, dựa trền nền tảng phiền bản Optimus Q và Z ra mắt trước đó, với các kết nối cơ bản như Wi-Fi, Bluetooth, GPRS và 3G. 

LG đồng thời cũng cho biết, họ sẽ ra mắt tới 10 model trong series Optimus trền toàn thế giới trong nửa cuối năm nay.
 

LG Optimus One và Optimus Chic 
LG Optimus One và Optimus Chic

Ngoài ra, LG hứa hẹn sẽ nâng cấp hai model cũ: Optimus Q và Optimus Z lền phiền bản Android v2.2 Froyo trong thời gian sắp tới. Hai phiền bản này hiện đang chạy Android v1.6. 

LG cũng tiết lộ thềm, hãng sẽ phát triển điện thoại chạy hệ điều hành Windows 7 và lền kế hoạch giới thiệu tablet chạy Android trong quý IV, nhưng chưa cung cấp bất kì thông tin nào về các sản phẩm này.


Thu Hiền (Theo GSmarena)
www.dientutieudung.vn