Chọn số đẹp VinaPhone khi hòa mạng trả sau

(Điện tử tiêu dùng) - VinaPhone chính thức triển khai chương trình “Chọn số thuê bao trả sau toàn quốc” cho tất cả các khách hàng khi đăng kí thuê bao trả sau của VinaPhone kể từ ngày 5/7/2010.

 

Vinaphone 
“Chọn số thuề bao trả sau toàn quốc”

Với kho số phong phú bao gồm các số điện thoại trong dải có 10 số (091, 094) và các số điện thoại trong dải có 11 số (0123, 0124, 0125, 0127, 0129) khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn số điện thoại phù hợp với sở thích, mong muốn của mình như số phong thủy, số ngày sinh, số tam hoa, tứ quý....

Khách hàng sẽ không phải trả bất cứ một chi phí nào cho việc chọn lựa chọn số, kể cả lựa chọn số đẹp, số đặc biệt. Việc tính cước hòa mạng cho các thuề bao này sẽ được tính phí như các thuề bao trả sau thông thường khác, khách hàng cũng sẽ được hưởng các chương trình khuyến mại (nếu có) vào thời điểm hòa mạng.

Trong thời gian cam kết sử dụng, hàng tháng khách hàng sẽ phải thanh toán hóa đơn cước tháng tối thiểu bằng mức cam kết. Nếu hóa đơn cước tháng cao hơn mức cam kết thì thanh toán cước theo hoá đơn cước tháng.

Ngoài ra, tùy loại số điện thoại khách hàng lựa chọn, khách hàng sẽ đặt cọc cho nhà mạng một khoản tiền tương ứng khi khách hàng ký hợp đồng dịch vụ. Số tiền khách hàng đã đặt cọc sẽ được VinaPhone hoàn trả vào hóa đơn cước hàng tháng tùy vào mức cam kết (cước & thời gian cam kết) của khách hàng.

Chính sách mới để khách hàng có thể tự lựa chọn số điện thoại phù hợp với sở thích, mong muốn và mức độ sử dụng của mình là một trong những nỗ lực của VinaPhone nhằm khuyến khích thuề bao sử dụng dịch vụ một cách lâu dài, sử dụng nguồn tài nguyền số một cách hiệu quả. 

Thông tin chi tiết tham khảo tại website www.vinaphone.com.vn