Samsung ra mắt hệ điều hành Bada và Wave S8500

(Điện tử tiêu dùng) - Samsung đã chính thức giới thiệu nền tảng mở Samsung Bada cho smartphone đồng thời ra mắt chiếc điện thoại đầu tiên chạy nền tảng này: Samsung Wave S8500.

 

Bada Samsun 
Samsung ra mắt hệ điều hành bada và điện thoại Wave S8500


Samsung Wave S8500 thiết lập những chuẩn mực mới cho smartphone tại Việt Nam với tiều chuẩn 5S bao gồm: màn hình Super AMOLED, ứng dụng kết nối mạng xã hội (Social Hub), nền tảng mở thông minh (Smart Bada), tốc độ xử lý 1GHz (Speed) và thiết kế thời trang (Style).

Samsung Wave S8500 được bán lẻ tại thị trường Việt Nam là 9,9 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng sẽ được hỗ trợ ngay 1,5 triệu đồng tiền ưu đãi trong chương trình hỗ trợ tài chính đặc biệt từ Home Credit khi trả trước 5 triệu đồng, áp dụng từ ngày 28/06 đến 30/09/2010.
 

Samsung Bada 
Đại diện Samsung VN trả lời phỏng vấn báo chí
 

Samsung Bada 
Các phóng viền trải nghiệm trực tiếp sản phẩm Samsung Wave trong buổi họp báo

ông Robert Vũ – Giám đốc Tiếp thị Samsung Vina cho biết: “Samsung Wave S8500 là một trong những sản phẩm chiến lược của chúng tôi trong năm nay. Với các tính năng vượt trội được tích hợp trong hệ điều hành mở Bada do Samsung phát triển đầu tiền, Samsung Wave S8500 hứa hẹn sẽ tạo nền một “làn sóng mới” cho thị trường điện thoại thông minh hiện nay.”

Review: Samsung Wave S8500