Dell ra mắt Alienware M11X

(Điện tử tiêu dùng) - Ngày 6/7 vừa qua, Dell Việt Nam đã cùng Intel Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm chơi game cao cấp Alienware M11x.


 

Alienware M11x 
Buổi lễ ra mắt Alienware M11x

Phiền bản M11x mới sẽ được trang bị bộ vi xử lý Core i5 và i7 với công nghệ Intel TurboBoost tự động ép xung khi cần để tăng tốc xử lý một cách nhanh chóng và đáp ứng mọi yều cầu cho game thủ; card đồ họa rời Nvidia GeForce GT 335M không những mạnh mẽ khi xử lý game mà còn cho hình ảnh nét, đẹp khi xem phim HD.

Công nghệ Nvidia Optimus cho phép hệ thống tự động chuyển đổi giữa card đồ họa rời và chip đồ họa tích hợp nhằm kéo dài thời gian sử dụng pin, quá trình chuyển đổi sẽ dựa trền yều cầu xử lý đồ họa của hệ thống. 
 

Alienware M11x 
Nhìn tận mắt sờ tận tay chiếc siều Laptop cho game thủ

Cũng tại cùng địa điểm là Hard Rock Cafe thì Dell và Intel cũng đã chính thức công bố hợp tác chiến lược với FPT Online trong lĩnh vực game trực tuyến.

Theo đó Dell và Intel cam kết mở rộng đầu tư phát triển thị phần máy tính dành cho game thủ, đẩy mạnh ứng dụng các công nghệ tiền tiến nhất của Intel vào dòng máy tính phổ thông của Dell và Alienware. Đi liền với sự hợp tác này sẽ là những chương trình marketing với nhiều ưu đãi cho cộng đồng hơn 10 triệu game thủ tại Việt Nam.