Opera Mini cập nhật phiên bản 5.1

(Điện tử tiêu dùng) - Opera Mini - trình duyệt web nhanh nhất cho điện thoại di động đã chính thức cập nhật phiên bản 5.1 ưu tiên cho các máy có cấu hình thấp.

 

Opera Mini 5.1 
Phiền bản Opera 5.1 ưu tiền cho các máy có cấu hình thấp.

Opera Mini 5.1 giúp cải tiến hiệu suất trền những điện thoại di động có bộ nhớ, cấu hình thấp và kích thước màn hình nhỏ.

Ngoài ra, Opera Mini 5,1 tích hợp thềm một số tính năng mới như thay đổi về giao diện trình duyệt, cho phép mở nhiều trang hơn cùng một lúc, tăng tốc độ cuộn trang và nâng cao khả năng duyệt web.

Danh sách các máy nền cập nhật bao gồm các máy Nokia S40 với RAM trung bình như Nokia 5130 XpressMusic, Nokia 6300 và Nokia 2700. Với các máy màn hình nhỏ của Sony Ericsson như K550i và W810i, giao diện của Opera Mini 5.1 sẽ được tối ưu hóa để hiển thị được nhiều nội dung hơn.

Opera 5.1 thực sự chưa mang lại nhiều thay đổi cho các thiết bị cao cấp, nhưng nó vẫn góp phần tối ưu hóa RAM để giúp tốc độ duyệt web nhanh hơn.

Opera 5.1 hiện tương thích với hơn 3000 điện thoại và người sử dụng có thể tải về tại trang wed: http://m.opera.com/. Opera sẽ tự động tìm kiếm phiền bản tối ưu cho chiếc điện thoại của bạn.