"Taiwan Excellence": Những thương hiệu công nghệ từ Đài Loa

Ngày 7/7, chiến dịch “Taiwan Excellence” chính thức được khởi động nhằm quảng bá những sản phẩm kỹ thuật tân tiến, hiện đại của Đài Loan đến thị trường Việt Nam.

 

Taiwan Excellence 
Hoa hậu Hương Giang và các đại biểu tiến hành lễ phát động

Đây là một phần trong chiến dịch nâng cao hình ảnh và nhận biết về các thương hiệu CNTT của Đài Loan do Hội Đồng Phát Triển Ngoại Thương Đài Loan (gọi tắt là TAITRA) thực hiện.

Chiến dịch kéo dài từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2010. Trong khoảng thời gian này, "Taiwan Excellence" sẽ giới thiệu đến người tiều dùng Việt Nam 17 thương hiệu công nghệ thông tin dẫn đầu của Đài Loan.

Taiwan Excellence sẽ tham gia các sự kiện CNTT tại Việt Nam và các nước trong khu vực. Trước mắt là tham gia Triển lãm CNTT, Điện Tử, Viễn Thông Việt Nam (15-18/7 tại Khu triển lãm SECC, Thành phố Hồ Chí Minh).
 

Taiwan Excellence 
Các sản phẩm công nghệ Đài Loan được giới thiệu tại buổi họp báo

Chiến dịch Taiwan Excellence được khởi động với việc ra mắt trang web chủ tại địa chỉ www.taiwanexcellence.com.vn. Trang web sẽ cung cấp thông tin tổng hợp và toàn diện về các hoạt động, sự kiện, thông tin khuyến mãi ở từng địa phương.

Ngoài ra, trang web sẽ cho ra mắt cuộc thi tương tác mang tền “Tôi và Taiwan Excellence” dành cho người tiều dùng Việt Nam với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn tại địa chỉ web www.taiwanexcellence.com.tw

Hàng loạt các chương trình hoạt động sẽ diễn ra: chiến dịch “Taiwan Excellence Window”; Diễn đàn Thương hiệu Quốc tế Đài Loan; Trải nghiệm cùng Taiwan Excellence và các thương hiệu quốc tế Đài Loan... hứa hẹn sẽ mang đến những ấn tượng tốt với người tiều dùng Việt Nam đối với các sản phẩm CNTT đến từ Đài Loan.

PV