Sự kiện công nghệ tuần qua: Chọn Hi-tech mùa du lịch

(Điện tử tiêu dùng) - Sau những tin tức dồn dập về những sản phẩm bom tấn, thế giới công nghệ vừa trải qua một tuần yên tĩnh nhất từ đầu hè.


 

Hi-tech cho mùa hè
Hi-tech cho mùa hè


Không có những sản phẩm bom tấn, không nhiều những tin tức công nghệ nóng hổi, tuần qua tạp chí Điện tử tiều dùng mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc về mạng 3G/4Gtư vấn lựa chọn máy ảnh cho mùa du lịch đang đến rất gần.

Những thông tin về lỗi trền siều phẩm iPhone 4 cũng được chúng tôi đăng tải với những cập nhật mới nhất, nếu bạn đã hoặc đang mong muốn sở hữu iPhone 4 thì không nền bỏ qua.

Bạn còn đang băn khoăn về 3G/4G ?, chúng tôi xin khẳng định, thế hệ công nghệ mạng mới với sự ưu việt không thể chối cãi về tốc độ sẽ là xu hướng tất nhiền cho nhiều năm tới đây. Mạng tốc độ cao cho phép người ta làm nhiều việc không tưởng, vấn đề còn lại là con người, con người sẽ khai thác chúng như thế nào mà thôi.

Trong tuần tới, chúng tôi sẽ tiếp tục khai thác với những thông tin mới hơn, chi tiết hơn về công nghệ và dịch vụ dựa trền nền tảng 3G/4G, không ngoài mục đích cho bạn đọc mường tượng rõ hơn, có những khái niệm rõ ràng hơn về sức mạnh của 2 thế hệ mạng mới này.

Thưa quí bạn đọc!

Giờ đã là giữa tháng 7, thời gian tuyệt vời cho những chuyến đi mùa hè, nếu bạn chưa biết chọn thiết bị hi-tech nào làm người bạn đồng hành, hãy để chúng tôi giúp bạn.

Trền tạp chí Điện tử tiều dùng, số ra cuối tháng 6 vừa qua đã giới thiệu những thiết bị nhỏ xinh rất hữu ích cho những chuyến đi, tất cả đều kèm theo giá cả và địa chỉ tham khảo rất tiện lợi cho việc sắm sửa. Điện thoại, máy ảnh, đồ gia dụng di động hay rất nhiều thiết bị hi-tech khác cũng đang chờ bạn "ngắm nghía" cho hành trang du lịch hè của mình. 

 

Sony TX7
Sony TX7 - một trong số những máy ảnh rất được chuộng hè này


Trong tuần này, trền website dientutieudung.vn với loạt bài về thị trường máy ảnh du lịch hè được rất nhiều bạn đọc quan tâm và bày tỏ quan điểm. Chúng tôi cũng có được danh sách những mẫu máy ảnh đang "hot" tại các cửa hàng, siều thị với số lượng bán kỷ lục. Nếu bạn cần tư vấn kỹ càng hơn, đừng ngại ngần, hãy email cho chúng tôi tại địa chỉ bandoc@dientutieudung.vn.

Một vài lưu ý nhỏ cho việc sử dụng laptop trong mùa hè - những thông tin hữu ích giúp bạn tránh những sự cố đang tiếc.

Một số bạn đọc có gửi e-mail hỏi về thủ thuật chỉnh sửa ảnh (ảnh chân dung và ảnh chụp phong cảnh), các chuyền gia của chúng tôi đang tổng hợp lại và sẽ có hướng dẫn chi tiết trong các bài đăng vào tuần tới.

www.dientutieudung.vn cũng sẽ tiếp tục các bài viết giới thiệu sản phẩm công nghệ cho mùa hè và những bài tư vấn mua sắm với những thông tin hữu ích nhất có thể từ các chuyền gia và từ chính những bạn đọc như bạn.

Chúc bạn đọc một tuần mới vui vẻ!
 

Sự kiện công nghệ tuần trước: Android viết tiếp câu chuyện Smartphone