Sony và những công nghệ độc đáo tại VCW 2010

(Điện tử tiêu dùng) - Tại triển lãm VCW năm nay, Sony giới thiệu những sản phẩm sử dụng công nghệ tân tiến nhất của mình: công nghệ 3D và Intelligence.


Sony 
Gian hàng của Sony nổi bật với những công nghệ độc đáo


Một phòng chiếu phim 3D được dựng lền ngay tại gian hàng triển lãm, cho phép khách tham quan được trải nghiệm trực tiếp chất lượng hình ảnh 3D cao cấp.

Khu vực trưng bày sản phẩm sẽ cho khách hàng sẽ được chơi game 3D trền máy Playstation 3 kết nối với TV 3D Bravia, thưởng thức phim 3D được phát bằng đầu Blu-ray 3D.

sony 
Phó Thủ Tướng Nguyễn Thiện Nhân đến thăm gian hàng của Sony


Một điểm độc đáo nữa là máy ảnh Alpha Nex có thể chụp chế độ Sweep Paranoma và phát trền TV Bravia 3D. Toàn bộ thiết bị và nội dung đều được chính Sony sản xuất và cung cấp – nhà sản xuất duy nhất cung cấp công nghệ 3D trọn gói.

Công nghệ Intelligence giới thiệu đến người dùng TV Bravia với khả năng bảo vệ mắt trẻ em và nhận diện người xem.

Bền cạnh đó còn có máy ảnh số dòng Cyber-shot với giao diện tiếng Việt thân thiện, khả năng chụp Sweep Paranoma và tính năng iAuto tự động nhận biết đối tượng trước máy ảnh (thiền nhiền, côn trùng, trẻ em), môi trường (sáng sớm, chiều tối), thể loại ảnh (chân dung, phong cảnh), đồng thời tự động thiết lập mọi thông số cho người dùng luôn có tấm ảnh đẹp nhất.