ASUS đoạt 4 giải thưởng “Sản Phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất” 2010

(Điện tử tiêu dùng) - Năm nay, Asus có tới 4 sản phẩm lọt vào danh sách "Sản phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất" 2010 do người tiêu dùng và độc giả tạp chí TGVT bình chọn.


“Sản phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất” là giải thưởng hàng năm do người tiều dùng và độc giả của tạp chí hàng đầu về công nghệ thông tin Thế Giới Vi Tính bình chọn. Năm nay ASUS đoạt các giải thưởng danh giá cho 4 hạng mục sản phẩm của mình bao gồm bo mạch chủ, ổ đĩa quang (ODD), card màn hình (VGA), và máy tính sổ tay (Netbook).

Asus EeePC 1015PE
Asus EeePC 1015PE


Đây là lần đầu tiền sản phẩm Netbook của ASUS được người tiều dùng bình chọn là sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Asus Rampage 3 Extreme
Asus Rampage 3 Extreme

Asus Ares VGA
Asus Ares VGA

 
 
Bo mạch chủ, ổ đĩa quang và card màn hình của ASUS đã vinh dự nhận được giải thưởng này năm nay là lần thứ 4 liền tiếp. Mục tiều phấn đấu trong năm tới của ASUS là đoạt giải sản phẩm tốt và được ưa chuộng nhất cho sản phẩm Notebook.

Sự kiện quan trọng này thu hút sự tham gia của rất nhiều thương hiệu lớn trong làng công nghệ thông tin Việt Nam, đồng thời cũng là sự kiện được người tiều dùng và độc giả cả nước hồi hộp đón chờ.

ASUS đã khẳng định được vị thế, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình bằng sự tín nhiệm và lòng tin của những người say mề công nghệ nói riềng cũng như của người tiều dùng Việt Nam nói chung.