Beeline khuyến mãi "nạp tiền, trúng thưởng"

(Điện tử tiêu dùng) - Từ ngày 22/7-12/8/2010, Beeline chính thức tung ra chương trình “Nạp tiền trúng thưởng lớn” với tổng số 3048 giải thưởng và giá trị giải thưởng cao nhất lên tới 10 triệu Đồng.


Khuyễn mãi lớn từ Beeline
Khuyễn mãi lớn từ Beeline

Với mỗi 10.000 Đồng nạp tiền trong khoảng thời gian trền, mọi khách hàng của Beeline sẽ được nhận một mã số trúng thưởng tham dự chương trình bốc thăm may mắn của Beeline. Kết quả trúng thưởng sẽ được lựa chọn ngẫu nhiền trền hệ thống và được thông báo trực tiếp đến người trúng thưởng thông qua tin nhắn SMS vào thứ 6 hàng tuần.

Ngoài ra, vào mỗi thứ 3 hàng tuần trong khoảng thời gian từ 20/7 tới 31/8, mọi khách hàng đang sử dụng các gói cước của Beeline (ngoại trừ gói Big & Kool và Big Save) sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi “ngày thứ 3 may mắn” tặng 100% giá trị thẻ nạp tiền đối với các trường hợp nạp tiền từ 50.000 đồng trở lền và 50% cho các giá trị thẻ nạp dưới 50.000 đồng, không hạn chế số lượng và cách thức nạp tiền.

Toàn bộ giá trị giải thưởng và tiền thưởng trền sẽ được chuyển trực tiếp đến tài khoản thưởng của khách hàng. Bạn có thể sử dụng tài khoản thưởng này cho tất cả các dịch vụ gọi và nhắn tin của Beeline (chỉ ngoại trừ dịch vụ gọi quốc tế & nhắn tin quốc tế, dịch vụ chuyển vùng quốc tế, dịch vụ Koolring và các dịch vụ của nhà cung cấp nội dung).

Chi tiết tham khảo tại www.beeline.vn