Cisco Linksys giành giải "Sản Phẩm CNTT - TT ưa chuộng nhất"

(Điện tử tiêu dùng) - Bộ phát sóng không dây và Router ADSL băng rộng của Cisco vừa chính thức nhận giải nhất của giải thưởng “Sản phẩm CNTT – TT ưa chuộng nhất trong năm 2010” do Tạp chí Thế Giới Vi Tính trao tặng.


Đây là một danh hiệu uy tín trong giới CNTT – TT và được coi là sự kiện truyền thống trong cộng đồng CNTT-TT Việt Nam. Năm nay, bộ phát sóng không dây Cisco Linksys Wireless Router (gồm: WRT120N/ WRT160N/ WRT320N/ WRT610N) được chọn là “Bộ phát sóng không dây tốt nhất 4 năm liền” (2007, 2008, 2009, 2010) và Cisco Linksys Router ADSL băng thông rộng (gồm WAG120N/ WAG160N/ WAG320N) được bạn đọc PC World Việt Nam bình chọn là “Sản phẩm băng thông rộng tốt nhất 2010”.

WRT120 Wireless-N Home Router : Kiểu dáng đẹp, tốc độ nhanh.
WRT120 Wireless-N Home Router : Kiểu dáng đẹp, tốc độ nhanh.

WAG120N Wireless-N Home ADSL2 Modem Router: Hình dáng dĩa bay bí ẩn.
WAG120N Wireless-N Home ADSL2 Modem Router: Hình dáng dĩa bay bí ẩn.

 
Một điểm nổi bật của 2 bộ sản phẩm trền là thiết kế sang trọng, lịch lãm nhưng không kém phần mạnh mẽ đã đem đến cho sản phẩm Cisco Linksys giải thưởng uy tín này. Tính năng mạnh, thiết kế đẹp của Cisco Linksys không chỉ giúp người dùng truy cập Internet dễ dàng, mà còn là vật dụng trang trí cho góc học tập hoặc phòng khách của người dùng trở nền sinh động hơn.

Giao diện thân thiện, cài đặt dễ dàng cũng là ưu điểm giúp bộ sản phẩm của Cisco Linksys ngày càng trở nền quen thuộc với đông đảo người dùng hơn, kể cả những người không chuyền về IT.