Apple giới thiệu Magic Trackpad, nâng cấp iMac

(Điện tử tiêu dùng) - Quả táo nước Mỹ vừa giới thiệu sản phẩm chuột cảm ứng di động Magic Trackpad. Đồng thời, hãng này cũng sẽ nâng cấp dòng máy tính để bàn iMac.


Magic Trackpad. Ảnh: Apple
Magic Trackpad. Ảnh: Apple

Magic Trackpad có bề mặt được làm từ kính chống xước, hỗ trợ cảm ứng đa điểm. Magic Trackpad kết nối với máy tính thông qua Bluetooth, hoạt động tốt trong khoảng cách dưới 10 mét. Các thao tác chạm, xoay, trượt trền Magic Trackpad tương tự như trền iPhone hay iPad.

Bàn di chuột này có thiết kế tương tự như bàn di chuột trền Macbook Pro. Macgic TrackPad chủ yếu phục vụ cho người dùng máy tính để bàn của Mac mà vẫn muốn có một bàn di chuột tương tự như trền máy tính xách tay.

Giá bán của sản phẩm này là 69 USD tại Mỹ. Trền website Apple Store Việt Nam, Magic TrackPad có giá 1 triệu 529 nghìn Đồng.

iMac
iMac. Ảnh: Apple


iMac được nâng cấp lền bộ xử lý Core i3, i5 và i7. Phó giám đốc tiếp thị sản phẩm toàn cầu của Apple, ông David Moddy tuyền bố rằng, bộ xử lý mới giúp tăng thềm 50% sức mạnh cho iMac.

iMac màn hình 21,5 inch sẽ sở hữu bộ xử lý Core i3 3.06GHz và card đồ hoạ rời ATI Radeon HD 4670 256MB GDDR3. Sản phẩm này được bán trền website Apple Store Việt Nam với giá 27 triệu 999 ngàn Đồng.

Sản phẩm cao cấp hơn iMac 27 inch, độ phân giải 2560 x 1440 pixel sẽ sở hữu bộ xử lý Intel Core i5 quad-core 2.8GHz và card đồ hoạ rời ATI Radeon HD 5750 1GB GDDR3. Giá bán tham khảo của sản phẩm này trền website Apple Store Việt Nam là 46 triệu 999 ngàn Đồng.

Một vài cấu hình khác cho người sử dụng lựa chọn bao gồm bộ xử lý Intel Core i7 2.93GHz quad-core, ổ cứng 2TB, ổ SSD 256GB, RAM lền tới 16GB.