Aulac.vn: Siêu thị nội dung cho điện thoại

(Điện tử tiêu dùng) - Hôm nay 04/08/2010, Smart Media tổ chức lễ ra mắt siêu thị nội dung Aulac.vn - hệ thống thương mại điện tử tích hợp giữa mạng Mobile và Internet nhằm cung cấp các dịch vụ, sản phẩm ứng dụng cho các thuê bao điện thoại di động.

Au lac
Siều thị nội nung Aulac.vn chính thức ra mắt

Aulac.vn là website cung cấp giải pháp tổng thể về dịch vụ đa phương tiện, được xây dựng với mục tiều trở thành một trong những hệ thống thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, dựa theo mô hình B2C (Bussiness to consumer) tương tự hệ thống Amazon.com.

Au lac
Giao diện website Aulac.vn

Nội dung của Aulac.vn bao gồm: Ứng dụng tiện ích, trò chơi, hình ảnh,âm thanh, sách điện tử, ekeys (thẻ gọi điện thoại, thẻ nạp tiền, phần mềm ứng dụng cho mobile), ... website cũng xây dựng mô hình micro payments, mô hình cho phép bạn shopping dù chỉ với 1000 đồng.

Bạn cũng có thể quản lý các giao dịch của mình như sản phẩm đã xem, đã mua, hoặc xem các sản phẩm bán chạy nhất, sản phẩm nền mua, sản phẩm ưa thích

Trong giai đoạn đầu, bạn có thể thanh toán qua điện thoại di động hoặc ví điện tử Smartpay.

Aulac.vn là sản phẩm của công ty cổ phần truyền thông SmartMedia - do các tập đoàn lớn như VNTP, VTV, VMS-MobiFone, VNPost, GoldSun và tập đoàn truyền thông lớn nhất thế giới WPP sáng lập.