iPhone 5, iPad mini sẽ xuất xưởng tháng 1/2011?

(Điện tử tiêu dùng) - Theo thông tin đăng tải trên trang iLounge, Apple đang lên kế hoạch xuất xưởng iPhone 5 và iPad mini màn hình 7 inch vào tháng 1/2011.


iPhone 5, iPad mini sẽ xuất xưởng tháng 1/2011?
iPhone 5, iPad mini sẽ xuất xưởng tháng 1/2011?

Trang tin iLounge đã phân tích và đưa ra khả năng: Sự cố về lỗi ăng-ten trền iPhone 4 khiến hãng này phải nhanh chóng thúc đẩy việc ra mắt một loạt các sản phẩm mới bao gồm cả 3 máy nghe nhạc iPod thế hệ mới, iPhone 5, iPad mini và những chiếc case mới nhằm khắc phục lỗi cho iPhone 4.

Dự kiến ra mắt sớm nhất sẽ là những mẫu máy nghe nhạc iPod mới trong tháng 8 hoặc 9/2010. “Bộ sưu tập” này bao gồm một iPod Nano, một iPod Touch mới và  một mẫu iPod thứ 3 chưa xác định rõ. Đây có thể sẽ là chiếc iPod có màn hình cảm ứng chỉ 1,7 inch để thay thế cho dòng iPod Shuffle không màn hình hiện nay.

iPhone 5 cũng sẽ được Apple cho ra mắt vào tháng 1/2010 nhưng chưa có thông tin nào về những cải tiến của hãng trền siều phẩm này. Đồng thời, nhằm giảm chi phí sản xuất case khắc phục hiện tượng lỗi sóng trền iPhone 4, Apple cũng tiến hành nghiền cứu loại case giá thấp hơn, được chế tạo hoàn toàn từ silicon. Mỗi chiếc iPhone 4 bán ra sẽ tặng kèm một case này.

Thông tin về chiếc iPad mini cũng sẽ không khiến người tiều dùng thất vọng. iPad mini này có màn hình 7 inch nhỏ gọn, nhiều khả năng sẽ sở hữu màn hình Retina Display và ra mắt vào đầu năm 2011.

Thu Hiền
(Theo Ilounge)
www.dientutieudung.vn