Mercedes hỗ trợ 5% phí trước bạ

(Điện tử tiêu dùng) - Mercedes-Benz Việt Nam công bố hỗ trợ khách hàng 5% phí trước bạ cho khách hàng mua xe thanh toán trực tiếp một lần. Khách hàng vay mua xe được hưởng lãi xuất ưu đãi.


Mercedes hỗ trợ phí trước bạ cho khách hàng
Mercedes hỗ trợ phí trước bạ cho khách hàng

Ưu đãi này có hiệu lực trong thời gian có hạn không thông báo trước và được áp dụng cho xe SUV GLK 4MATIC và C300 Avantgarde. Chương trình mới này sẽ đem đến nhiều lợi ích cho những khách hàng mua xe Mercedes thanh toán trực tiếp một lần

Trong khi đó, khách hàng vay mua xe qua chương trình Mercedes Finance sẽ tiếp tục được hưởng mức lãi suất ưu đãi cố định trong năm đầu. Cụ thể như sau: 7,9% cho GLK và C300, 13,9% cho C200, C250, E250, E300 và 14,9% cho Sprinter.

Đặc biệt, chương trình lần này cũng đem đến khách hàng thềm lựa chọn là qua ngân hàng ANZ, bền cạnh Techcombank.

Mercedes GLK
Mercedes GLK

Điểm lưu ‎ý là khách hàng mua xe GLK và C300 ở thời điểm hiện tại chỉ có thể chọn một trong hai hình thức hỗ trợ từ Mercedes-Benz. Hoặc 5% thuế trước bạ, hoặc vay qua Techcombank và ANZ với mức lãi suất cố định trong năm đầu 7,9%.

GLK 4MATIC và C300 Avantgarde là những mẫu xe tiều biểu và phổ biến nhất trền phân khúc cao cấp tương ứng. Dòng thể thao đa dụng và sedan thể thao, 2 dòng xe vốn nổi tiếng với khả năng vận hành ưu việt và tính năng lái sống động. C300 có giá 74,900 USD và GLK có giá là 79,900 USD.