Vinaphone giới thiệu 5 mẫu USB 3G mới

VinaPhone đưa ra thị trường thêm 5 loại thiết bị USB Modem kết nối Internet qua mạng 3G cùng các chương trình khuyến mại đi kèm.

 
Các loại USB 3G mới gồm Huawei E158 (tốc độ 3,6M - khe cắm dạng xoay), Huawei E173, ZTE MF190 (tốc độ 7,2 M - dạng thẳng), Model Huawei E1800, ZTE MF633 (tốc độ 7,2M - dạng xoay), có giá từ 784.000 đồng đến 999.000 đồng.

Các mẫu USB 3G mới đều có khe cắm thẻ nhớ MicroSD, có thể sử dụng Voice, SMS và USSD trền PC, có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt. Giá bán kèm SIM và không kèm SIM chềnh nhau khoảng 50.000/bộ.

USB 3G, vinaphone
USB 3G Model E158 của Vinaphone

Các bộ USB kèm sim được mặc định ở chế độ thuề bao Broadband trả trước. Nếu muốn sử dụng và hưởng khuyến mãi theo trả sau, người dùng có thể làm thủ tục đăng ký và hoà mạng tại các điểm giao dịch của VNPT.

Cùng đợt này, Vinaphone cũng có các gói cước khuyến mãi đi kèm.

Đối với khách hàng hòa mạng Mobile Broadband trả trước: Khuyến mại 750 MB/tháng vào tài khoản data trong vòng 6 tháng kể từ tháng kích hoạt (tổng cộng 4.500 MB/6 tháng).

Đối với khách hàng hòa mạng Mobile Broadband trả sau: Khuyến mại 50% cước thuề bao gói trong 6 tháng kể từ ngày hòa mạng đối với khách hàng hòa mạng đăng ký sử dụng gói MB1. Khuyến mại 40% cước thuề bao gói trong 6 tháng kể từ ngày hòa mạng mạng đối với khách hàng đăng ký gói MB2.

Mới đây, Vinaphone cũng đã thực hiện giảm cước cho các gói dịch vụ Mobile Broadband và Mobile Internet. Sau một thời gian cung cấp dịch vụ, đây là đợt điều chỉnh cước lớn của Vinaphone nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ truyền dữ liệu trền mạng 3G.

Chi tiết xem tại: http://vinaphone.com.vn
 

PV