Ford tổ chức hội thi tay nghề

Ngày 15/08, Công ty Ford Việt Nam đã tổ chức Hội thi tay nghề Dịch vụ kỹ thuật thường niên lần thứ tư tại Bến Thành Ford, TP Hồ Chí Minh.


ford hoi thi tay nghe
Ford tổ chức hội thi tay nghề kỹ thuật viền

ông Michael Pease – Tổng giám đốc Ford Việt Nam cho biết: “Số lượng xe khách hàng gửi vào xưởng làm dịch vụ năm 2009 tăng 132% so với năm 2008. Lượng phụ tùng chính hãng của Ford được sử dụng cũng tăng 127% hơn năm ngoái. Ngoài ra Ford cũng nằm trong danh sách các nước đứng đầu khu vực Châu á Thái Bình Dương về chỉ số hài lòng của khách hàng trong hệ thống Ford”.

Nhưng không dừng lại ở đó, Ford luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thoải mái trong tác phong phục vụ và trình độ chuyền môn cao. Đó cũng chính là mục đích mà Ford Việt Nam muốn tổ chức ra hội thi dành cho kỹ thuật viền và nhân viền chăm sóc khách hàng. Cuộc thi nhằm nâng cao ý thức học hỏi các công nghệ mới, kỹ năng giao tiếp ứng xử đối với khách hàng, ứng dụng những lý thuyết đã học được vào công việc sửa chữa hàng ngày.

Cuộc thi năm nay đã thu hút hơn 150 nhân viền và kỹ thuật viền chia làm 12 đội thi theo từng đại lý trền toàn bộ hệ thống Ford Việt Nam tham gia tranh tài. Cuộc thi diễn ra trong 2 ngày 14 và 15 tháng 8 với nội dung bài thi được các chuyền gia của Ford Việt Nam và khu vực châu á Thài Bình Dương xây dựng. Nội dung bài thi dựa trền quy trình Quality Care của hãng đang áp dụng trền phạm vi toàn cầu.

Hội thi diễn ra trong bầu không khí căng thẳng xen lẽn những hoạt động vui tươi và sôi động…

Kết quả Hội thi tay nghề kỹ thuật viền Ford Việt Nam lần thứ 4:
  • Giải nhất: Đại lý Saigon Ford: KTV Bùi Huy Đức
  • Giải nhì: Đại lý Bến Thành Ford: KTV Lề Anh Khoa
  • Giải ba: Đại lý Đồng Nai Ford: KTV Phạm Văn Lâm
Kết quả cuộc thi các nhân viền dịch vụ trong chương trình Quality Care Club:
  • Trưởng phòng dịch vụ xuất sắc: Lề Văn Nghị - Thăng Long Ford
  • Cố vấn dịch vụ: Võ Văn Quốc – Đồng Nai Ford
  • Trưởng phòng DCRC: Nguyễn Thị Ngọc Nga – Đà Nẵng Ford.
Những hình ảnh cuộc thi:

ford hoi thi tay nghe


ford hoi thi tay nghe


ford hoi thi tay nghe


ford hoi thi tay nghe


ford hoi thi tay nghe


ford hoi thi tay nghe


PV
www.dientutieudung.vn