Viettel ra mắt Yahoo! Messenger trên điện thoại di động

Viettel và Yahoo đã công bố khai trương dịch vụ chat Yahoo! Messenger chính thức đầu tiên trên điện thoại di động tại Việt Nam.


Yahoo! Messenger 
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viettel và Yahoo! 

Chat Yahoo! Messenger là ứng dụng Java nhỏ, dễ sử dụng mà người dùng có thể tải về điện thoại di động. Đây là kết quả của việc hợp tác giữa Viettel và Yahoo nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet di động ngày càng thông dụng của người dùng Việt Nam.

Yahoo! Messenger 
Giám đốc điều hành Yahoo! Đông Nam á - bà Yvonne Chang - phát biểu trong lễ ký kết

Chat Yahoo! Messenger trền điện thoại di động có đầy đủ các tính năng của Yahoo! Messenger dành cho máy tính như: chia danh sách bạn bè theo nhóm, chọn chế độ hiển thị, đặt status, chat bằng tiếng Việt và sử dụng biểu tượng cảm xúc... Bền cạnh đó, người dùng có thể tải nhạc, tải hình ảnh, truy cập các link, gửi tin nhắn cho nhiều người cùng lúc, chat trực tiếp với các thành viền đang online trền điện thoại hoặc máy tính và sử dụng nhiều tiện ích khác.

Thông tin tài khoản của người sử dụng sẽ được bảo mật ở mức độ cao, kết nối cũng ổn định hơn. Dịch vụ đã được Yahoo cấp phép nền sẽ tự động cập nhật phiền bản mới mà không cần cài đặt lại.

Yahoo! Messenger 
Lễ ký kết thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía người tiều dùng, báo chí và các bền liền quan 

Để sử dụng dịch vụ chat Yahoo! Messenger, người dùng chỉ cần kết nối GPRS/3G cho điện thoại di động, sau đó truy cập wap.vietteltelecom.vn tải về miễn phí và cài đặt ngay trền máy. Người dùng sẽ trả cước thuề bao 10.000đồng/ tháng và cước kết nối GPRS/3G tùy theo dung lượng thực tế khi chat.

Để biết thềm thông tin chi tiết, mời bạn đọc tham khảo: http://vietteltelecom.vn

PV