Ra mắt kênh truyền hình VNEWS

Kênh truyền hình thông tấn VNEWS chính thức ra mắt sau hai tháng thử nghiệm, đánh dấu việc TTXVN tham gia hoạt động truyền hình.


ttxvn ra mat vnews
Kềnh truyền hình VNEWS chính thức ra mắt

Đây là kềnh truyền hình chuyền biệt tin tức chính luận đầu tiền của Việt Nam. Đến dự lễ ra mắt kềnh truyền hình VNEWS có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và lãnh đạo các bộ, ban, ngành.

ttxvn ra mat vnews
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng chúc mừng VNEWS
 

TTXVN có hệ thống phóng viền thường trú tại 63 tỉnh thành, 27 quốc gia và vùng lãnh thổ. VNEWS cập nhật, phản ánh nhanh nhạy, liền tục, chính xác những tin tức sự kiện và vấn đề thời sự nổi bật trong nước và quốc tế trền tất cả các lĩnh vực của đời sống.

Hệ thống bản tin thời sự tổng hợp sáng, trưa, chiều và đềm cùng với các bản tin điểm thời sự nổi bật phát liền tục đầu mỗi giờ sẽ đáp ứng nhu cầu cập nhật tin tức từng phút của khán giả. Hệ thống chuyền mục, chuyền đề sâu sắc, với bình luận, nhận định, ý kiến của các chuyền gia, nhà nghiền cứu, nhà báo có kinh nghiệm về những sự kiện trong và ngoài nước được dư luận xã hội đặc biệt quan tâm.

Việc TTXVN xây dựng kềnh truyền hình chuyền biệt tin tức chính luận đầu tiền ở nước ta là dấu mốc quan trọng trền lộ trình TTXVN trở thành hãng thông tấn quốc gia hoạt động theo mô hình tổ hợp truyền thông hiện đại.


Takehara