Khai mạc triễn lãm an ninh Secutech Vietnam 2010

SecuTech Vietnam là sự kiện chuyên ngành quan trọng được tổ chức thường niên nhằm kết nối người mua và người bán trong khu vực và trên thế giới, cung cấp cho họ thông tin về các sản phẩm an ninh mới nhất.


Chèn hình ảnh nếu có 
Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm 

Triển lãm năm nay sẽ trưng bày các sản phẩm bao gồm CCTV - Giám sát KTS, Kiểm soát vào ra, Sinh trắc học, Nhận dạng vân tay. Nhận dạng khuôn mặt, Báo động đột nhập, các giải pháp tích hợp…, trong đó có khu gian hàng tòa nhà thông minh, khu gian hàng Trung Quốc, khu gian hàng Đài Loan và khu gian hàng Hàn Quốc, đặc biệt có khu trưng bày của Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật - Bộ Công an, khu trung bày của Sở Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ TP.Hồ Chí Minh.

Triễn lãm năm nay dự kiến thu hút hơn 6500 lượt khách chuyền ngành đến tham quan hơn 500 loại sản phẩm ngành an ninh từ đơn giản sử dụng gia đình đến cao cấp chuyền nghiệp như camera IP, camera HD, camera Megapixel, đầu ghi hình mạng, hệ thống quản lý phần mềm của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế Axis, Sony, Panasonic, Sony, KOCOM, Vivotek, UWC, HDPRO, Hikvision, Brickcom, Chemco, Tibet, Asrock, Lilin, Checkpoint, Chance-I...

Ngoài ra, các nhà phân phối lớn tại Việt Nam như ionxcess (Trường Tiến), Thanh Sơn, Biển Bạc, Citek, Đakao, iON, Lề Phát, Phạm Gia, Royal Technology, T&T, Tes Tech, Thanh Sơn, Trung Lợi, Vạn Xuân, Viễn Đông, Việt Hoa cũng có mặt tại kỳ triển lãm này. Đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp chuyền ngành có thể trao đổi thông tin với các chuyền gia nước ngoài.

Theo Thiếu Tướng Trần Triều Dương, Giám đốc Sở cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ TP.HCM: “Tôi hy vọng sự kiện lần này sẽ thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều cơ quan, doanh nghiệp và người dân, đem lại cho quý vị những cơ hội mới trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư các trang thiết bị và sản phẩm về thiết bị an toàn, Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn trền địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nói riềng và Việt Nam nói chung”.

Một số hình ảnh trong triển lãm:

Chèn hình ảnh nếu có 
 

Chèn hình ảnh nếu có 
 

Chèn hình ảnh nếu có 
 

Chèn hình ảnh nếu có 
 

PV