Canon Festival 2010 - chào mừng 1000 năm Thăng Long

Hoà chung vào không khí hân hoan của Đại lễ Nghìn năm Thăng Long - Hà Nội, Canon sẽ tổ chức Canon Festival 2010. Đây là một ngày hội công nghệ lớn dành cho những khách hàng quan tâm đến các sản phẩm của Cano


Canon Festival 2010
Không khí nhộn nhịp tại Canon Festival những năm trước

Trong bốn ngày diễn ra sự kiện, khách tham dự sẽ được thưởng thức những không gian triển lãm và hội thảo chuyền sâu về̀ các sản phẩm hình ảnh hàng đầu cho đến những tiết mục giải trí hấp dẫn. Đặc biệ̀t, lần đầu tiền, sản phẩm công nghệ̀ máy chiề́u 3D đề́n từ Nhật Bản sẽ được giới thiệ̀u tại Việ̀t Nam.

Canon Festival 2010 mang đến cho người tham dự hệ̀ thống các sản phẩm đa dạng của Canon. Người tham gia triển lãm không chỉ nhìn ngắm mà còn được tìm hiề̉u đề̉ cảm nhận sâu hơn về các bước tiến mới trong công nghệ hình ảnh của Canon.

Những nội dung, sản phẩm chính mà Canon muốn giới thiệu lần này gồm có:

* Đắm mình trong thế giới 3D – Trải nghiệm sự khác biệt trong nhà hát 3D đặc biệt của Canon với công nghệ máy chiề́u 3D Nhật Bản lần đầu tiền được trình diễn tại Việt Nam.

* Hãy đến tận nơi – Tận mắt kiề̉m chứng bí mật của máy ảnh kỹ thuật số Canon DSLR, dòng máy ảnh chuyền nghiệ̀p có khả năng quay phim full HD, đang mang lại những định nghĩa mới về dòng máy ảnh kết hợp các tính năng của kỹ thuật truyền hình và điện ảnh.

* Gặp gỡ các chuyền gia – Gặp gỡ các chuyền gia của Canon để có thềm thông tin về các công nghệ mới nhất được Canon phát triề̉n và xu hướng phát triển công nghệ mới.

* Tận tay trải nghiệ̀m những thiết bị mới nhất
– Cơ hội được dùng thử máy ảnh và ống kính mới nhất của Canon và rất nhiề̀u sản phẩm khác có mặt tại ngày hội công nghệ̀ lớn nhất trong năm của Canon tại Việ̀t Nam

Cũng trong Canon Festival 2010 này, Canon còn tổ chức những buổi hội thảo chuyền sâu dành cho những người quan tâm như:

* Hội thảo máy ảnh EOS
– Hướng dẫn giải quyết các vấn đề phức tạp trong quá trình sử dụng máy ảnh kĩ thuật số và tìm hiểu thềm các tính năng của dòng máy ảnh này.

* Máy in – Nghe các chuyền gia nói về cách máy in Canon trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày và công việc kinh doanh của người sử dụng.

* Kiề́n trúc
– Trong thời gian triển lãm, Canon sẽ trình diễn sức mạnh công nghệ qua những bản in thiết kế kiến trúc và xây dựng chất lượng cao từ những chiếc máy in khổ lớn hay còn gọi là các “giải pháp phần cứng chuyền nghiệp” của tập đoàn.

* Y học – Canon mang đến các thiết bị chẩn đoán và trị liệ̀u cao cấp sử dụng trong Nhãn khoa. Hội thảo mang đến một cơ hội tốt để tìm hiểu làm thế nào ngành sản xuất thiết bị Y tế về̀ Nhãn khoa của Canon có thể giúp mang lại cuộc sống tốt đẹp dài lâu.

Tại Canon Festival 2010, Canon còn dành tặng những chương trình khuyến mại, quà tặng miễn phí cùng với nhiều chương trình hoạt động giải trí tương tác khác với khách đến tham quan như:

* Chương trình khuyến mại đặc biệt: giảm giá máy ảnh của Canon, Giờ vàng mua sắm mang lại cơ hội mua các sản phẩm của Canon chi với nửa giá tiền và hàng nghìn quà tặng thú vị như USB, mũ, bút máy, áo phông Canon...

* Và nhiề̀u chương trình biề̉u diề̃n nghệ̀ thuật hấp dẫn: Các màn biểu diễn nhảy breakdance, hiphop, biểu diễn vẽ hình thể, biểu diễn beatbox… sẽ là một phần ấn tượng trong chuỗi chương trình quy mô thu hút khách tham quan.

Đây là lần thứ 3 Ngày hội công nghệ Canon Festival được tổ chức tại Việt Nam với mục đích giới thiệu tới đông đảo công chúng những tiến bộ về công nghệ mới nhất, cũng như toàn bộ những ý tưởng mới của Canon về các giải pháp hình ảnh.

Khách tham gia lễ hội còn có thể khám phá những xu hướng phát triề̉n tương lai của các sản phẩm và công nghệ hình ảnh qua những chia sẻ của các chuyền gia Canon.

Canon Festival 2010 sẽ được tổ chức từ ngày mùng 9/9/2010 đến hết ngày 12/9/2010 tại triển lãm Giãng Võ - Hà Nội.

PV