LG Optimus Pad: Tablet Android đầu tiên của LG

Tại sự kiện LG Dealer Days 2010 (Brussels), LG sẽ công bố chiếc tablet chạy Android của hãng chính thức mang tên LG Optimus Pad.


LG Optimus Pad 
Tablet Android của LG có tền gọi Optimus Pad

Như vậy, tính tới thời điểm này, có vẻ như LG đã chọn thương hiệu Optimus để đại diện cho các sản phẩm của mình, cũng như Samsung đã chọn thương hiệu Galaxy. Điều này không có nghĩa là LG sẽ ngừng phát triển các sản phẩm chạy Windows Phone 7, nhưng dòng sản phẩm Android sẽ được chú tâm phát triển hơn. 

Trước đó, vào 6/2010, tại Computex 2010 LG cũng đã giới thiệu chiếc máy tính bảng UX10 có màn hình cảm ứng 10.1 inch chạy HĐH Windows 7 Home Premium.

LG Optimus Pad 
Optimus Pad sẽ có thiết kế mỏng nhẹ với hiệu suất làm việc lớn

LG chưa đưa ra bất kì thông số kĩ thuật nào của Optimus Pad. Đại diện của hãng này cho hay Optimus Pad sẽ có "hiệu suất làm việc lớn hơn nhiều so với các thiết bị hiện có mặt trền thị trường, đồng thời kiểu dáng thiết kế mỏng và nhẹ hơn". Đây chắc chắn sẽ là một lợi thế của LG so với các đối thủ cạnh tranh, điển hình là iPad và Samsung Galaxy Tab - sản phẩm sẽ chính thức công bố vài ngày tới. 

Dẫu vậy, người tiều dùng vẫn hi vọng LG không "hi sinh" tuổi thọ của pin để thực hiện điều này, bởi một trong những ưu điểm của iPad chính là tuổi thọ pin.


(*) Ảnh: Netbooknews

Thu Hiền