Samsung trình làng loạt laptop SF và NF series

Samsung trình làng loạt laptop bao gồm 6 sản phẩm thuộc các dòng SF Series và NF series tại IFA 2010.


Samsung SF NF series
Samsung trình làng loạt notebook SF và netbook NF series tại IFA 2010


Loạt sản phẩm mới này không chỉ có kiểu dáng thiết kế đẹp mắt mà còn có cấu hình rất mạnh mẽ.

Ba sản phẩm notebook SF series là SF310 có màn hình 13.3 inch, SF 140 với màn hình 14 inch và SF150 với màn hình 15.6 inch. Bộ sản phẩm này có thiết kế rất bắt mắt, lớp vỏ ngoài được làm bằng kim loại với các đường vân bóng mờ không lưu dấu vân tay.

SF series sử dụng bộ xử lý Intel Core i3 hoặc Core i5 dual-core, thời lượng hoạt động lền tới 7.5 giờ với chế độ Express Charging Mode cho phép sạc đầy pin chỉ trong khoảng từ 2 đến 3 giờ. Ngoài ra, công nghệ Fast Start của Samsung cũng rút ngắn thời gian boot up cho máy. Phím tuỳ chỉnh wireless một chạm và cổng USB tích hợp cho phép bạn sạc nhanh máy nghe nhạc hay PMP ngay cả khi notebook đang tắt.

Các thông số kĩ thuật khác của SF series hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Samsung, SF series sẽ được bày bán bắt đầu từ tháng 10 / 2010. Series netbook NF mới bao gồm NF310, NF210 và NF110 có gần tương tự với SF series. Loạt sản phẩm này sở hữu màn hình LED HD.

NF series sử dụng bộ xử lý Atom N550 Dual-core CPU, RAM DDR3. Máy hỗ trợ kết nối DLNA và chạy trền hệ điều hành Windows 7. Thời lượng hoạt động của NF series lền tới 14 giờ. 

Samsung cho biết NF series sẽ trình làng tại Châu âu vào tháng 10 tới.

Một vài hình ảnh về Samsung SF và NF series:

Samsung SF NF series

 

Samsung SF NF series

Samsung SF NF series

Samsung SF NF series

(*) Ảnh: Samsunghub

GiangNH