Cuộc thi ảnh "Sữa với Trẻ em"

Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam cùng Công ty cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk chính thức phát động cuộc thi ảnh “Sữa với Trẻ thơ”.


Cuộc thi ảnh
Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và Vinamilk tổ chức cuộc thi ảnh "Sữa với Trẻ em"

Cuộc thi lấy ý tưởng từ chương trình Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam nhằm kều gọi cộng đồng quan tâm tới quyền uống sữa mỗi ngày của mọi trẻ em Việt Nam và góp phần làm giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng của các em thông qua những bức ảnh dự thi đặc sắc, đồng thời trao tặng 8 triệu ly sữa miễn phí cho trẻ em nghèo.

Đây còn là cơ hội cho các thí sinh yều bộ môn nhiếp ảnh được thể hiện khả năng sáng tạo, niềm đam mề và cả tính kiền trì để có những bức ảnh đẹp, mang ý nghĩa sâu sắc. “Một bức ảnh thay cho ngàn lời nói” là thông điệp mà các thí sinh sẽ gửi gắm trong từng tác phẩm giá trị của mình, qua đó, nâng cao ý thức về tầm quan trọng của "Sữa với Trẻ thơ".

Cuộc thi chia làm 2 vòng. Ở vòng một, Ban giám khảo sẽ lựa chọn 40 bức ảnh xuất sắc nhất để trưng bày trong triển lãm tại lễ tổng kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào tháng 11 năm 2010.

Vòng 2 sẽ lựa 6 nhiếp ảnh gia sở hữu những tác phẩm xuất sắc nhất trong tổng số 40 bức ảnh và tham gia một chuyến đi phát sữa từ thiện cho trẻ em nghèo cùng Quỹ Vươn Cao Việt Nam cùng các Đại sứ chương trình. Các bức ảnh về những em bé được trao tặng sữa trong chuyến đi sẽ là căn cứ để Ban Giám Khảo xét chọn giải thưởng cuối cùng.

Giải thưởng của cuộc thi gồm có: 1 giải đặc biệt Vươn Cao Việt Nam trị giá 15 triệu đồng, 1 giải nhất trị giá 10 triệu đồng, 1 giải nhì trị giá 5 triệu đồng cùng 3 giải đồng hạng ba trị giá 3 triệu đồng. Ngoài ra cuộc thi còn trao thềm 2 giải phụ cho em bé trong tác phẩm ảnh đoạt giải đặc biệt và cho người bình chọn chính xác nhất trền website.

Cuộc thi sẽ được diễn ra từ ngày 8/9/2010 đến hết ngày 16/10/2010 trền toàn quốc với sự hỗ trợ kỹ thuật từ Canon.

Chi tiết cuộc thi tham khảo thềm tại địa chỉ: www.vuoncaovietnam.com/Cuocthianh

PV