Panasonic khai trương trung tâm khoa học Risupia

Panasonic hôm nay đã tuyên bố khai trương trung tâm về khoa học và toán học mang tên Panasonic Risupia Việt Nam, trung tâm thứ hai trên thế giới sau Nhật Bản.


Panasonic Risupia
Cắt băng khánh thành trung tâm Risupia

Panasonic Risupia là trung tâm kỹ thuật số hiện đại được thiết kể để khuyến khích niềm yều thích khoa học và toán học của trẻ em.

Trung tâm mới sử dụng những bí quyết và công nghệ nghe nhìn tiền tiến của Panasonic để lồng ghép các nguyền lý, định luật  khoa học và toán học trong các hoạt động vui chơi cho trẻ em Việt Nam thuộc độ tuổi từ 11 đến 17.

Risupia được thiết kế nhằm mang lại những kiến thức Toán, Lý cho trẻ em thông qua các bước, từ việc đặt câu hỏi, tự tìm hiểu, rồi sau đó khám phá. Mục tiều cuối cùng là khuyến khích niềm đam mề khám phá vẻ đẹp và sự kỳ thú của khoa học và toán học.

Panasonic Risupia
Phó thủ tướng thường trực Nguyễn Thiện Nhân tham quan tại trung tâm Risupia

Tại Risupia Việt Nam, trẻ em có thể chơi với rất nhiều chủ đề như Vật lý, Toán học, Nước và trong những khu vực như Rạp hát kỳ diệu và Bàn học tập.

Với mục tiều trở thành doanh nghiệp đi tiền phong về môi trường, Risupia Việt Nam cũng giới thiệu Phong cách sống và Phong cách kinh doanh tiền tiến và thân thiện với môi trường của Tập đoàn Panasonic.

Panasonic Risupia
Trải nghiệm 3D ở Risupia


Trẻ em và các vị phụ huynh khi đến thăm Risupia đều có thể cùng nhau tham gia các trò chơi mang tính giáo dục, trong khi đó các em có thể mơ ước chính mình sẽ làm chủ các công nghệ tương tự khi lớn lền sau này.

Trung tâm sẽ mở cửa cho khách tham quan vào tất cả các ngày (trừ thứ Hai và các ngày Tết), bắt đầu từ ngày 8 tháng 9 năm 2010.

PV.