Google Instant sẽ có trên mobile

Mùa thu năm nay, Google sẽ đưa tính năng dự đoán tìm kiếm mới - Google Instant lên các thiết bị di động.


Google Instant 
Google Instant sẽ có trền Mobile

Trong cuộc họp báo tại San Francisco ngày thứ 4 vừa qua, Google đã cho ra mắt tính năng Google Instant.  Tính năng mới được bổ sung vào trang tìm kiếm của Google, bổ sung thềm tính năng dự đoán tìm kiếm thông minh cho Google Search, tăng tốc và nâng cao tính chính xác cho các kết quả tìm kiếm từ dịch vụ này.

Giám đốc điều hành của Google cho biết: Google Instant sẽ được đưa vào các thiết bị di động trong mùa thu năm nay, cạnh tranh trực tiếp với chính dịch vụ của hãng: Dịch vụ Google Voice Search.

Theo Steve Cheng - đồng cộng sự nhóm phát triển Google Mobile Search cho biết: Giả định Google Voice Search hiểu chính xác những gì người dùng phát âm, thì ứng dụng cũng thường không cho ra kết quả tìm kiếm chính xác và nhanh chóng như những gì bạn muốn. Google Instant thích hợp hơn trong các tình huống xã hội nhất định ví dụ như trong cuộc họp hay những nơi người dùng không thể sử dụng giọng nói, hoặc một số từ khó phát âm...

Cũng theo nhà cộng sự này, Google Instant hoạt động  tốt nhất với kết nối Wi-Fi trền các thiết bị di động. Ngoài ra, tính năng mới hoạt động tốt trền mạng 3G và không được tốt lắm trền mạng EDGE.

Biền Thùy
(Theo PCMag)