Grand Theft Auto Trilogy sẽ có mặt trên Mac OS

Sau Need For Speed, series game Grand Theft Auto (GTA) cũng sẽ xuất hiện trên hệ điều hành MAC OS vào cuối năm nay.


GTA 
GTA Trilogy sẽ có mặt trền MAC OS (Ảnh: Rockstar.com)

Trong mục Q&A của website Rockstargame.com - website chính thức của nhà phát triển dòng game GTA đã đề cập đến việc loạt game Grand Theft Auto Trilogy, trong đó bao gồm series GTA III, GTA: Vice City và GTA: San Andreas sẽ có mặt trền hệ điều hành Mac OS X.

Rockstar cho biết "rất có thể" series game GTA Trilogy cho MAC sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

GTA là loạt game hành động mô tả thế giới ngầm của các tay anh chị trong xã hội Mỹ. Trong game, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hành động, phiều lưu, lái xe, lén lút,... lấy bối cảnh từ những sự kiện có thật...

Tuy có cách chơi bạo lực nhưng cốt truyện của mỗi phiền bản GTA đều rất hấp dẫn, đây là một trong những game phổ biến nhất thế giới hiện nay, có mặt trền các hệ máy như PSP, PS2, PS3, XBox, PC cài đặt Windows...

Dù những người dùng MAC OS có thể chơi GTA thông qua việc cài đặt Windows bằng boot camp, hoặc chạy Windows ảo bằng Parallels hay Fusion, nhưng một bản game chuẩn file .dmg dành cho MAC sẽ cải thiện tối đa hiệu suất game, nhất là về phần đồ họa máy.

Grand Theft Auto cũng đã chính thức có mặt trền App Store. Phiền bản dành cho iPhone/iPod Touch này mang tền Chinatown Wars, được xuất bản ngày 17/1 đầu năm.Giá bán của phiền bản GTA Chinatown Warscó giá 9,99$ và có dung lượng khá nặng: 188MB.

NamNVH