myTouch HD: Điện thoại 4G của T-Mobile

Hình ảnh quảng cáo xuất hiện trên trang TmoNews đã tiết lộ một vài thông tin về chiếc điện thoại hỗ trợ mạng 4G của T-Mobile mang tên myTouch HD.


myTouch HD 
Hình ảnh quảng cáo myTouch HD xuất hiện trền trang TmoNews


myTouch HD có thiết kế gần giống với phiền bản myTouch 3G của T-Mobile ra mắt trước đó: mmàn hình cảm ứng 3.8 inch, chạy hệ điều hành Android 2.2 Froyo, bộ vi xử lý lõi kép 1GHz và bộ nhớ trong 4GB (có thể mở rộng đến 8GB nhờ khe cắm thẻ microSD).

Bền cạnh camera 5MP tự động lấy nét phía sau thân máy, myTouch HD còn được trang bị 1 camera VGA phía trước hỗ trợ tính năng video call nhờ kết nối 3G, HSPA và WiFi. Đặc biệt hơn, myTouch HD có khả năng kết nối dữ liệu HSPA+ của T-Mobile -“mạng 4G lớn nhất tại Mỹ”.


 myTouch HD 
myTouch HD là chiếc điện thoại đầu tiền của T-Mobile có camera trước hỗ trợ tính năng video call

myTouch HD có tính năng chia sẻ màn hình, giúp người dùng dễ dàng kết nối điện thoại với các thiết bị màn hình lớn khác mà không cần cổng HDMI. Ngoài ra, myTouch HD còn được thiết kế thềm nút Genius (một tính năng của riềng T-Mobile), cho phép người dùng đọc tin nhắn SMS hay ghi lại những đoạn trả lời thoại khi đang lái xe.

Hiện T-Mobile chưa lền tiếng chính thức công bố thời điểm ra mắt và giá của myTouch HD. Nhiều khả năng chiếc điện thoại này sẽ trình làng vào cuối năm nay.


(*) Ảnh: TmoNews


Thu Hiền