Acer sắp có tablet Gingerbread

Nhà sản xuất máy tính Đài Loan sẽ xuất xưởng một loạt máy tính bảng chạy Android 3.0 Gingerbread vào quý đầu tiên của năm 2011, bao gồm các phiên bản sở hữu màn hình 5 inch, 7 inch và 10 inch.


Acer 
Acer sẽ phát hành một loạt tablet chạy Gingerbread quý I/2011

Các mẫu máy tính bảng này đều được tích hợp tính năng giải trí đa phương tiện, hỗ trợ Adobe Flash và Android 3.0. Ngoài ra, máy còn có nhiều lựa chọn giải trí phong phú như sách điện tử, âm nhạc, phim ảnh... cùng với kho ứng dụng Android Market khổng lồ.

Trong đó, phiền bản tablet 5 inch có chức năng như một máy tính bảng lai smartphone, hỗ trợ các tính năng của điện thoại giống như Dell Streak và Samsung Galaxy Tab. Các phiền bản 7 inch và 10 inch cũng được tích hợp nhiều tính năng cao cấp.

Acer hiện đang đàm phán với hai nhà sản xuất Compal Electronics và Quanta Computer để phát triển phần cứng của các thiết bị này. Hãng cũng đang cân nhắc việc lựa chọn chip Snapdragon của Qualcomm hay Tegra 2 của Nvidia.

Acer cũng cho biết, trước khi các model máy tính bảng chạy Android chính thức phát hành, hãng sẽ thử nghiệm một model sử dụng vi xử lý x86 của Intel và chạy hệ điều hành Windows 7.

Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về cấu hình, giá bán cũng như ngày ra mắt của loạt sản phẩm này. 

Tiểu Lạc